เชื่อไหมว่าคนโสดลงจากคานง่าย ๆ แค่เปลี่ยนเบอร์โทร


เชื่อไหมว่าคนโสดลงจากคานง่าย ๆ แค่เปลี่ยนเบอร์โทร Photo By pexels.comดูดวงเนื้อคู่ ตั้งแต่เรียนก็เคยมีคนมาจีบ แต่ก็ไม่เคยสนใจเอาแต่เรียน ๆ แล้วก็รีบหางานทำใช้หนี้ค่าเทรม พอนานวันเข้าก็เริ่มรู้ตัวว่าโสด และโสดมาตั้งนานหาแฟนไม่ได้สักที ไปแก้กรรมมาหลายที่ เขาเน็ตหาคู่ไม่รู้กี่เน็ต ไม่เคยได้คู่สักทีเชื่อไหมว่าเบอร์โทรคุณมีกำลังแฝงอะไรบางอย่างอยู่

     เลข 917 ตัวเลขนี้มีกำลังแฝงส่งผลให้คนที่ใช้สมาทโฟนเบอร์นี้มีโลกส่วนตัวสูง ไม่สุงสิงกับใคร มีทัศนคติ ความเชื่อและค่านิยมต่างจากสังคม ไม่แคร์สังคม นอกจากนี้เลข 907 709 779 ยังมีกำลังแฝงความโสดดังนั้นเป็นการยากที่คนกลุ่มนี้จะตัดสินใจลงเอยเรื่องความรัก เรียกว่าไม่มีไม่เอา นอกจากนี้ยังเสริมในทางไม่ดีคือผิดหวังเรืองความรัก แต่งงานช้าหรือมีเหตุต้องหย่าร้าง


     การเปลี่ยนเบอร์โทร เป็นเลข 3 และ 2 ไว้ที่ตำแหน่งแรกและตำแหน่งที่สองไม่รวมเลขรหัสสามตัวแรกเพื่อเพิ่มกำลังแฝงให้เพศตรงข้ามเข้าใกล้ เลขดังกล่าวเสริมกำลังแฝงของเลขทั้งสองนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม โรแมนติกความรักการจินตนาการ จะให้ดีควรเลือกใช้ 23 32 แล้วมีเลข 2 เลข 4 และ 3 อยู่ตำแหน่งที่สาม ตามมา เพราะอาศัยเลข 4 46 64 เสริมกำลังแฝงเรื่องมีเสน่ห์วาทศิลป์ เป็นที่รักของคนรอบตัว และเพศตรงข้าม

     การเปลี่ยนเบอร์นี้จะแก้ปัญหาได้ในระดับหนึ่ง เพราะอิทธิพลของตำแหน่งตัวเลขส่งผลให้ผู้ใช้เกิดแรงดลใจไปตามกำลังแฝง แต่เรื่องพฤติกรรม บุคลิกส่วนตัวเองก็ควรปรับปรุง เปิดใจบ้างเผื่อมีเพศตรงข้ามเข้ามาสู่อ้อมกอด

บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: