หน้าที่การงานรุ่งเรืองกับเบอร์มงคล


หน้าที่การงานรุ่งเรืองกับเบอร์มงคล Photo By pixabay.com


 


คงเคยมีเรื่องเล่าแปลก ๆ จากคนที่เรารู้จักจำนวนมากที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหวัง เมื่อเปลี่ยนเบอร์สมาทโฟน และคนจำนวนมากเช่นกันที่ไม่ศรัทธาความเชื่อมหัศจรรย์แห่งตัวเลข เมื่อมีการเรียงเลขเบอร์ สมาทโฟน ทำให้สูญเสียโอกาสบางอย่างไป บางรายเจ็บป่วยหนักเพราะการเรียงเลขเบอร์ที่ไม่ดีประจำตัวรวมทั้งเรื่องหน้าที่การงาน ดังนั้น Horoscope thaiza จะมาเรียงเลขเบอร์สมาทโฟนสำหรับมนุษย์เงินเดือนลองอ่านกัน

     เลขที่มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคือเลข 45 เพราะเลข 4 จะมีอิทธิพลจากดาวพุธ เป็นดาวที่เหมาะกับการเจรจาสื่อสาร ชีวิตประสบความเจริญรุ่งเรือง มีปัญญา ผู้ใหญ่รัก ชอบเรียนรู้ มีกำลังแฝงเรื่องความเจริญในหน้าที่การงาน มีโชคลาภในที่ทำงาน ได้รับความร่วมมือจากบริวาร


     นอกจากนี้ยังแก้ปัญหาเพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา กลั่นแกล้ง ทำร้าย วางเบอร์ 4 และ 5 ไว้ที่ตำแหน่งที่หนึ่งและสองไม่นับรหัส และวางเลข 39 หรือ 93 ไว้ที่ตำแหน่งสองสุดท้ายของเบอร์โทรเพราะเป็นตำแหน่งตัวตน บุคลิกที่แท้จริง หรือสันดานดิบ เลขนี้เป็นเลขชัยชนะ กล้าได้กล้าเสีย มีความฉลาดในการชนะอุปสรรค เบอร์นี้เหมาะแก่การแข่งขันชิงดีชิงเด่นเพื่อตำแหน่งหน้าที่การงาน

     นอกจากนี้ เรื่องการเรียงตัวเลขไม่ว่าจะอยู่บนบัตรประชาชน รหัสเอทีเอ็ม ย่อมส่งผลแก่ตัวเจ้าของในระดับหนึ่งเท่านั้น เรื่องความขยันตั้งใจจริง จะช่วยเรื่องหน้าที่การงานเป็นอย่างดี เรื่องตัวเลขเป็นเพียงส่วนเสริมเท่านั้น ดวงวันนี้

บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: