ก้าวเป็นหัวหน้าคนด้วยเบอร์มงคล

ก้าวเป็นหัวหน้าคนด้วยเบอร์มงคล


 


บางบริษัทมีวัฒนธรรมการทำงานที่กระตุ้นให้พนักงานแข่งขันการทำงาน คนไหนเก่งกว่ามีผลงานมากกว่าก็จะได้โอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนมากขึ้น โบนัสสูงกว่า มีเกียรติสูงกว่า ดังนั้นเพื่อความก้าวหน้าในอนาคตบางคนแก่งแย่งชิงดี กลั่นแกล้งขัดแข้งขัดขา เพื่อนร่วมงาน ทำไมเราไม่คิดจะเอาชนะกันด้วยดวง

     บทความนี้ Horoscope Thaiza จะแนะนำวิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์สำหรับบางคนที่อยากจะเปลี่ยนเริ่มจาก ทำความเข้าใจกับการเรียงตัวเลขสิบตัวบนสมาทโฟนก่อน

     ส่วนใหญ่จะใช้เลขตัวแรกคือ 0 ตามด้วยเลขอื่น ตัวที่สองส่วนใหญ่คือ 8 และ 9 และตัวที่สามอาจมีการใช้ตั้งแต่ 0-9 เลขสามตัวนี้ไว้ข้างหน้า เลขตัวที่สี่และห้าคือ เลขบุคลิกภาพภายนอกแสดงตัวตน เรียกว่าจ้องหน้าแล้วเกิดความรู้สึกทันที ดังนั้นการที่มุ่งมั่นในการเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนมาก มีโบนัสสูง มีเกียรติในที่ทำงาน เลขตัวที่สี่และห้าคือ 14 41 51 15 คือเลขที่มีกำลังแฝงฉลาดมีไหวพริบ มีความรุ่งโรจน์ น้ำใจช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน เพื่อนรัก มีความสุขุมล้ำลึก อดทนต่ออุปสรรคไม่ย่อท้อ เลขนี้เหมาะสำหรับใช้กับนักการตลาด นักการขาย


     เลขตัวต่อมาคือตำแหน่งตัวที่เจ็ด และแปดคือตำแหน่งอนาคต เลขมงคลคือ 20 02 39 93 คือเลขที่กระตือรือร้นไม่อยู่นิ่ง เอาชนะอุปสรรค ในการแข่งขันดังนั้นตำแหน่งนี้สำหรับคนที่อยากจะก้าวหน้ากว่าเพื่อนร่วมงานควรเลือกวางเลขไว้ตำแหน่งนี้ สุดท้ายสองตำแหน่งสุดท้าย ควรวางเลข 44 47 74 มีกำลังแฝงเรื่องการทำงานการเลื่อนตำแหน่ง เก่งการวางแผน อย่าลืมผลรวมตัวเลขทุกตัวได้ผลลัพธ์เป็นสี่สิบสองจะดีที่สุด

     ตัวเลขจะเสริมความสำเร็จได้ไม่มากเท่าไหร่ เจ้าตัวจะต้องตั้งใจทำงาน ไม่กลั่นแกล้งเพื่อนร่วมงาน ขยันตั้งใจจริง จะประสบความสำเร็จทุกคน
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: