อยากรู้จัง! ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงหน้าตาอย่างไร

อยากรู้จัง! ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงหน้าตาอย่างไร

 

เชื่อว่าหนุ่มสาวทุกคนที่กำลังมีความรักอยากรู้เหลือเกินว่าเนื้อคู่ตนมีรูปร่างอย่างไร จะสวยหล่อแค่ไหน แล้วคนที่คบกันอยู่นี่ล่ะใช่หรือไม่ จะได้แต่งงานกับเขาหรือเธอหรือเปล่า บางรายรอแล้วรอเล่าหนุ่มหรือสาวเจ้าก็ไม่มาหลงรักสักที เฝ้ามองคนใกล้ตัวเดินควงคู่กันไปมา จนได้แต่งงานกันแล้วก็มี แล้วตัวเองล่ะวันนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีเห็นเนื้อคู่แบบจะจะ...ไม่เชื่อลองอ่านวิธีแบบความเชื่อคนโบราณ

     วิธีแรกที่จะแนะนำวิธีนี้รวดเร็วทันใจแบบพบเนื้อคู่สมใจ เลือกดอกไม้สดที่มีสีสวยงามห้าชนิดนำกลีบดอกที่ยังสดมาเด็ดออกแล้ววางไว้ใต้หมอน ภายในไม่เกินที่ดอกไม้เฉาจะหลับฝันเห็นเนื้อคู่ทันที แต่มีเงื่อนไขว่าดอกไม้ต้องสดและมีกลิ่นหอมรัญจวนใจ

     วิธีที่สองเมื่อวิธีแรกไม่ได้ผลดอกไม้เฉาจนส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาก็รีบนำกลีบดอกไม้ดังกล่าวไปทิ้งแล้วลองตื่นเช้าวันศุกร์หาใบไม้ที่มีลักษณะใบเรียวยาวสดมาใส่ที่รองเท้าด้านซ้าย แล้วใส่ออกไปทำงานจะต้องทำแบบนี้ทุกเช้าวันศุกร์ไม่เกินเจ็ดครั้งเจอเนื้อคู่แน่นอน วิธีนี้แนะนำสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานเท่านั้นส่วนคนที่ไม่ได้ทำงานก็ปฏิบัติเวลาออกจากบ้าน

     ส่วนวิธีสุดท้ายก่อนจะปลงตก เมื่อไม่เจอเนื้อคู่สักทีหรือว่าหลงรักใครแต่ไม่ได้รับความไยดี ก็ลองหาลูกปัดสีแดงจำนวนเท่ากับพยางค์ชื่อของบุคคลที่เราหลงรัก ใส่ไว้ในห่อผ้าเล็ก ๆ สีแดงแล้วนับพยางค์ชื่อเราเช่นกันใส่ลูกปัดสีแดงจำนวนเท่ากับพยางค์ชื่อของเรา จากนั้นเพิ่มลูกปัดลงไปอีกหนึ่งคู่และมัดปากห่อผ้านั้นให้แน่นพกติดตัวแล้วแอบเรียกชื่อบุคคลที่เราหลงรักเบา ๆ ทุกครั้งที่มีโอกาสรับรองว่าบุคคลที่เราหลงรักจะมาสยบแทนตักในไม่ช้านาน

     เรื่องความรักกับการครองคู่เป็นเรื่องพรหมลิขิต รวมทั้งกรรมที่เคยทำแต่ชาติปางก่อน บางคู่รักรักกันมาตั้งนานแต่ลงเอยไม่ได้แต่งงานกัน หนุ่มสาวสมัยใหม่ควรปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรม เชื่อว่าจะได้คู่ครองที่มีความงามทั้งกายและใจ ดูดวงเนื้อคู่
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: