ตะกรุดนะหน้าทอง เสริมเสน่ห์เมตตารุ่ง

ตะกรุดนะหน้าทอง เสริมเสน่ห์เมตตารุ่ง 


 


นะหน้าทอง เป็นพิธีกรรมที่ใช้คาถาในการประจุพลังเมตตามหานิยมลงกลางหน้าผากโดยใช้ทองคำเปลว เพื่อให้เกิดอานุภาพแห่งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ทำให้ผู้อื่นเกิดความรัก ความเมตตา ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มาสู่ตน ส่งผลให้เรื่องการงาน การเงิน หรือเรื่องอื่นๆดีขึ้น แต่ผู้ที่ลงนะหน้าทองไปแล้วจะต้องประพฤติตนเป็นคนดี มีศีลธรรมและมีเมตตาให้ผู้อื่นอยู่เสมอๆอีกด้วย อานุภาพแห่งเมตตาของนะหน้าทองจึงจะให้ผลอย่างเต็มที่

     แต่ในปัจจุบัน การลงนะหน้าทองนั้นไม่ได้มีเพียง การลงคาถาเป่าเสกโดยใช้ทองคำเปลวลงที่หน้าผากเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการจารยันต์นะหน้าทองในวัตถุมงคลต่างๆเพื่อให้เกิดอานุภาพเมตตาเหมือนไปลงนะหน้าทองมาจริงๆ


     เช่น ตะกรุดนะหน้าทอง ที่สร้างและปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์หลากหลายสำนัก มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ทำมาค้าขึ้น ซึ่งตะกรุดนะหน้าทอง อันเป็นที่นิยมสำหรับผู้เช่าบูชาเช่น

     ตะกรุดยันต์นะหน้าทองของหลวงพ่อมี วัดมารวิชัย จ.พระนครศรี อยุธยา ,ตะกรุดนะหน้าทองหลวงพ่อมนัส สำนักกรรมฐานฟื้นฟูจิตเขาแหลม จ.จันทบุรี หรือจะเป็นตะกรุดนะหน้าทองที่ปลุกเสกโดยหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยผู้บูชาสามารถนำตะกรุดนะหน้าทองร้อยเชือกแล้วอาราธนาขึ้นคอเหมือนกับตะกรุดทั่วไป แต่ห้ามวางตะกรุดไว้ที่ต่ำ เพราะตะกรุดได้ผ่านการปลุกเสกมาแล้ว ดวงวันนี้


ภาพ: ตะกรุดนะหน้าทอง หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา… โดย เพจ บารมี Amulet
บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: