ดวงใจเศรษฐี หลวงพ่อทองดำ เด่นโชคลาภ-เมตตามหานิยม

ดวงใจเศรษฐี หลวงพ่อทองดำ เด่นโชคลาภ-เมตตามหานิยม


 


หนึ่งในเครื่องรางที่ถือว่าเป็นสุดยอดด้านโชคลาภ และพกพาได้อย่างสะดวก นั่นก็คือ “ดวงใจเศรษฐี” ของหลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง จ.ลพบุรี เพราะหลวงพ่อทองดำ ท่านได้ใช้ชานหมากเป็นมวลสารผสมกับว่านมหามงคล พร้อมประจุยันต์ดวงมหาเศรษฐีของหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ที่ท่านได้ร่ำเรียนมา โดยยันต์ดวงมหาเศรษฐีนี้ มีอานุภาพด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม จึงเพิ่มอานุภาพด้านโชคลาภ เมตตาให้ขลังมากยิ่งขึ้น

     หลวงพ่อทองดำท่านได้สร้างเครื่องรางดวงใจเศรษฐีเนื้อชานหมาก เพียงครั้งเดียวเท่านั้น จึงถือว่าหาได้ยากแล้ว เมื่อสร้างเสร็จแล้ว ท่านได้นำเข้าพิธีปลุกเสก โดยมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายท่านร่วมปลุกเสกอธิษฐานจิต อาทิ หลวงพ่อชำนาญ พระอาจารย์ติ๋ว หลวงพ่อสวัสดิ์ เป็นต้น จึงทำให้เครื่องรางดวงใจมหาเศรษฐี เปี่ยมไปด้วยอานุภาพ


     เครื่องรางดวงใจเศรษฐีของหลวงพ่อทองดำ นอกจากโดดเด่นด้านโชคลาภแล้ว ยังถือว่าเป็นเมตตามหานิยมอีกด้วย โดยเฉพาะด้านวาจาที่เจรจาค้าขายก็ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากการใช้ชานหมากเป็นมวลสารสร้างเครื่องรางนั้น เพราะชานหมากเกิดจากการเคี้ยวหมากของพระที่มีวาจาสิทธิ์ จึงมีอิทธิคุณด้านวาจา ฉะนั้นหากใครได้บูชา ให้พกติดตัว เวลาไปเจรจาธุรกิจ ทำการค้าขาย ต่อรองเรื่องสำคัญต่างๆ จะเห็นอานุภาพของการประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี  ดูดวงวันนี้


บทความโดย...HoroscopeThaiza
ภาพ: เครื่องรางดวงใจเศรษฐี เนื้อชานหมาก หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง จ.ลพบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: