ตะกรุด 5 ยอด หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย

ตะกรุด 5 ยอด หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย


 


“ตะกรุด” เป็นเครื่องรางของขลังที่คนไทยคุ้นเคยมากที่สุดประเภทหนึ่ง ซึ่งอานุภาพก็จะแตกต่างกันไปตามการปลุกเสกของครูบาอาจาจารย์แต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็น แคล้วคลาด เมตตามหานิยม โชคลาภ คงกระพัน ฯลฯ

     และหนึ่งในเครื่องรางตะกรุดที่ทรงอานุภาพมากเป็นที่กล่าวถึงกันในหมู่ผู้ศรัทธาสะสมเครื่องราง คือ “ตะกรุด 5 ยอด” หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนับว่าเป็นตะกรุดที่ให้ผลใน ห้าประการ ได้แก่ 1.ยอดเสน่ห์ 2. ยอดเมตตา 3.ยอดมหานิยม 4.ยอดโชคลาภ 5. ยอดแคล้วคลาด

     ยอดเสน่ห์ คือ ที่สุดแห่งความมีเสน่ห์ หมายถึง การเสริมมงคลให้เกิดเสน่ห์ ที่จะทำให้ผู้คนรักใคร่เมตตา เป็นที่รักของคนรอบข้าง เกื้อหนุนให้เกิดความเป็นมงคล เสริมการงานให้รุ่งโรจน์ หรือด้านการเงินก็ได้ผลดี

     ยอดเมตตา คือ ที่สุดแห่งเมตตา เสริมมงคลหนุนนำให้ผู้อื่นเกิดความเมตตาเอ็นดู เกิดการช่วยเหลือ ทั้งด้านการเงิน การเงิน หรืออุปสรรคต่างๆที่เผชิญอยู่ก็จะมีคนมาคอยอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ให้ตกต่ำ


     ยอดมหานิยม คือ ที่สุดแห่งมหานิยม เสริมความเป็นมหานิยมในตนเอง ทำให้ผู้อื่นนิยมชมชอบ ซึ่งจะหนุนนำในด้านการงาน ค้าขาย การเงิน และอื่นๆ

     ยอดโชคลาภ คือ ที่สุดแห่งการมีโชค ไม่ว่าจะเป็นลาภลอยจากการเสี่ยงโชค โชคจากการงาน การเงิน โชคจากโอกาสที่ดีในชีวิต

     ยอดแคล้วคลาด คือ ที่สุดแห่งความแคล้วคลาด รอดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

     ตะกรุดห้ายอดในแต่ละยอดนั้น ได้ถูกกำกับอักขระเลขยันต์และประจุพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์โดยหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย พระเกจิรุ่นใหม่แห่งยุค ที่มีสานุศิษย์จำนวนมาก อันเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าถึงความศรัทธาในปฏิปทา และความเข้มขลังจากการปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆที่ให้ผลด้านประสบการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ดวงวันนี้


บทความโดย...HoroscopeThaiza
ภาพ : ตะกรุด 5 ยอด หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย วัดสุทธาวาสวิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: