เหรียญมหามนต์ จนไม่เป็น หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ

เหรียญมหามนต์ จนไม่เป็น หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


ด้วยชื่ออันเป็นมงคล ของ "เหรียญมหามนต์ จนไม่เป็น" ทำให้หลายคนอยากมีไว้บูชา เพราะเหรียญรุ่นนี้ให้ประสบการณ์ด้านโภคทรัพย์ ความร่ำรวย ค้าขายดี เรียกว่ามีไว้ติดตัวเป็นสิริมงคลแก่ตนเองอย่างมาก

     เหรียญมหามนต์ จนไม่เป็น สร้างขึ้นเมื่อประมาณ พ.ศ. 2544-2545โดยหลวงพี่ญา วัดบางพระ จ.นครปฐม ปลุกเสกเดี่ยวโดยหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม และสร้างขึ้น 2 เนื้อด้วยกัน ปั๊มครั้งแรก เป็นเนื้อทองเหลือง ประมาณ 3 พันเหรียญ ต่อมาปั๊มเนื้อตะกั่ว ไม่ทราบจำนวนการสร้าง รูปแบบของเหรียญ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ด้านหนัาเหรียญสลักรูปหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระเป็นลักษณะนูน อยู่ในอิริยาบถขัดสมาธิ ส่วนด้านหลัง สลักเป็นยันต์ มีอักษรสลักว่า “หลวงพ่อเปิ่น มหามนต์ จนไม่เป็น วัดบางพระ”


     เหรียญรุ่นนี้นับได้ว่ามีผู้สนใจบูชามาก เนื่องจากชื่ออันเป็นมงคลของเหรียญ และปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ผู้มากด้วยศรัทธา เพราะโดยปกติแล้วเราจะเห็นวัตถุมงคลของวัดบางพระที่สร้างขึ้นมาในรูปลักษณ์ของเสือโดยมาก ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ หรือเครื่องรางต่างๆ เนื่องจากหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระนั้น ท่านมีชื่อเสียงด้านการสักยันต์เสือเผ่นและเครื่องต่างๆที่เกี่ยวกับเสือ

     อย่างไรก็ดี เหรียญรุ่นนี้ ยังได้รับความนิยมในหมู่สานุศิษย์และผู้ศรัทธา ที่ต่างก็เสาะแสวงหากันอยู่เนืองๆ เพราะนอกจากเหรียญจะมีรูปทรงที่สวยงามแปลกตา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังมากไปด้วยอานุภาพ ที่ใครๆต่างก็ยอมรับ ดวงวันนี้บทความโดย...HoroscopeThaiza ภาพ : เหรียญมหามนต์ จนไม่เป็น หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม โดย มหา เก้ายอด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: