เหรียญย้อนยุค หลวงพ่อเปิ่น ปี 37

เหรียญย้อนยุค หลวงพ่อเปิ่น ปี 37


 


“หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จ.นครปฐม เป็นพระเกจิอาจารย์ในตำนานที่เปี่ยมไปด้วยศรัทธาจากสานุศิษย์จำนวนมาก ท่านมีความโดดเด่นในหลายๆเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ การปลุกเสกวัตถุมงคลที่มากด้วยประสบการณ์ หลวงพ่อเปิ่นจึงนับเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์แห่งสยามผู้เปี่ยมไปด้วยพุทธาคม ทำให้เหรียญหรือวัตถุมงคลต่างๆที่ท่านได้ปลุกเสกนั้นมีพลังอำนาจมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านแคล้วคลาด คงกระพัน หรือเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ล้วนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

     หนึ่งในเหรียญซึ่งเป็นที่สะสมของผู้ศรัทธา คือ “เหรียญย้อนยุค หลวงพ่อเปิ่น ปี 37” สร้างขึ้นเป็นเหรียญทรงรูปไข่ เรียบง่ายแต่สวยงามแบบเดิมๆ ด้านหน้าสลักรูปหลวงพ่อเปิ่นเป็นลักษณะนูน พร้อมสลักอักษรคำว่า “รุ่นพิเศษ” และสลักอักษรชื่อ “หลวงพ่อเปิ่น” ด้านหลังเหรียญเป็นลายยันต์สลักปี พ.ศ. 2537 และสลักรูปเสือไว้ด้านล่างยันต์ พุทธคุณของเหรียญย้อนยุครุ่นนี้ดีในทุกๆด้าน


     โดยเฉพาะด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย นับว่ามีประสบการณ์จากผู้ที่บูชามาแล้วนักต่อนัก ทำให้หลายคนอยากบูชาเพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง โดยเฉพาะคนที่ศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อเปิ่น ลูกศิษย์ลูกหาที่ต่างมีไว้ในครอบครองจนเกิดประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ ดูดวง

 
ภาพ : เหรียญย้อนยุคหลวงพ่อเปิ่น ปี 37 โดย Santipong Sitnoy


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: