แหวนหัวเสือ หลวงพ่อเปิ่น ปี 36

แหวนหัวเสือ หลวงพ่อเปิ่น ปี 36


 


ความปราณีตสวยงามของแหวน ซึ่งเป็นเครื่่องประดับยอดนิยมของคนทุกยุคทุกสมัยไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ก็ต่างมีความสนใจในเครื่องประดับชิ้นนี้ เพราะแหวนสามารถเสริมสง่าราศีและบารมีของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

     โดยเฉพาะแหวนมงคลที่ผ่านการปลุกเสกจากครูบาอาจารย์หรือผ่านพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์แล้ว ย่อมเป็นแหวนที่เสริมความเป็นมงคลและมีอานุภาพหลายด้าน ตามแต่การปลุกเสกอธิษฐานจิต ไม่ว่าจะเป็นมหาอำนาจ แคล้วคลาด ป้องกันภัย เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ฯลฯ

     เช่น “แหวนหัวเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ปี 36” นับว่า นอกจากจะมีความสวยงามปราณีตในการออกแบบให้สวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย โดยหัวแหวนนั้นสลักเป็นรูปหัวเสือ ทั้งสวยงามและน่าเกรงขามเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งอำนาจ อีกทั้งยังมีความเป็นสิริมงคลในตัวเองค่อนข้างสูงเพราะแหวนรุ่นนี้ถือเป็นเครื่องรางที่ผ่านพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ มีการปลุกเสกอธิษฐานจิต จึงทำให้หลายคนอยากมีไว้ในครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ศรัทธาในบารมีของ หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ จ.นครปฐม หรือผู้ที่ชื่นชอบเครื่องราง “แหวนหัวเสือ” ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบ เพราะน่าสะสมบูชาเป็นอย่างมาก


     สำหรับอานุภาพแห่ง “แหวนหัวเสือ” นั้น จะโดดเด่นด้านมหาอำนาจ ป้องกันภัย แคล้วคลาด เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกลอยู่บ่อยครั้งหรือทำอาชีพที่เสี่ยงกับอันตราย สามารถบูชาแหวนหัวเสือได้ โดยการสวมใส่ที่นิ้วมือ หรือสวมใส่เป็นสร้อยคอ เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลต่อตนเอง ดวงวันนี้

ภาพ : แหวนหัวเสือเนื้อเงิน หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ปี 36 โดย จำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: