ปลัดขิกเขาควายดำ อุดกริ่ง หลวงพ่อหวั่น

ปลัดขิกเขาควายดำ อุดกริ่ง หลวงพ่อหวั่น


 


หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร หนึ่งในพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งยุคที่มากไปด้วยศรัทธาจากสาธุชน อีกทั้งวัตถุมงคลของหลวงพ่อหวั่นที่ส่ร้างขึ้นมาแต่ละรุ่นต่างได้รับความนิยมในการเช่าบูชา ไม่ว่าจะเป็น ตะกรุดสาลิกา ตะกรุดมหาอุตม์ ที่ส่ร้างชื่อเสียงให้กับหลวงพ่อหวั่นเป็นอันมากเนื่องจากประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ โดยวัตถุมงคลของหลวงพ่อหวั่นส่วนมากนั้นจะเน้นอานุภาพโดดเด่นด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ และคงกระพันชาตรี

     และในปี 2559 นี้ ยังมีเครื่องรางที่สร้างขึ้นได้อย่างสวยงาม และคงไว้ซึ่งความเข้มขลัง คือ ปลัดขิกเขาควายดำ อุดกริ่ง มีการแกะสลักจากเขาควายดำเป็นรูปปลัดขิกได้อย่างสวยงามและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการจารอักขระเลขยันต์ ที่เข้มขลังด้วยอานุภาพ เพราะปลัดขิกที่สร้างจากเขาควายและแกะสลักได้อย่างสวยงามนั้นถือว่าหาได้ยาก จึงไม่แปลกว่า ปลัดขิกเขาควายดำได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะผู้ที่ศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อหวั่นและผู้ชื่นชอบการสะสมเครื่องราง


     ปลัดขิกเขาควายดำ มีอานุภาพหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเสน่ห์ เมตตา ค้าขายดี เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ขาย ที่ปรารถนาให้ค้าขายดี มีกำไร หรือผู้ศรัทธาที่ต้องการบูชาให้เกิดเสน่ห์เมตตาแก่ตน นอกจากนี้ยังปลัดขิกเขาควายดำยังมีอานุภาพด้าน ป้องกันภัยจากสิ่งชั่วร้าย ขับไล่ภูตผีปีศาจอีกด้วย เพราะหากได้ปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงเวทย์ชื่อดังแล้วยิ่งทำให้เกิดความเข้มขลังและอานุภาพอันฉกาจมาก ปัจจุบันปลักขิกเขาควายดำหลวงพ่อหวั่น ยังสามารถหาเช่าบูชาได้ ถือว่าเป็นของดี ของขลัง ที่น่าเก็บสะสมบูชาในยุคนี้ ดวง บทความโดย...HoroscopeThaiza
ภาพ : ปลัดขิกเขาควายดำ อุดกริ่ง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: