เล็บเสือโคร่งมหาอำนาจ หลวงพ่อเปิ่น ปี 2544

เล็บเสือโคร่งมหาอำนาจ หลวงพ่อเปิ่น ปี 2544


 


ดวง  เขี้ยว เล็บ หนัง ของเสือนั้น ในสมัยโบราณมักจะนำมาทำเป็นเครื่องรางของขลังพกติดตัว เพราะเชื่อในอำนาจของเสือว่าจะปกป้องคุ้มภัยจากอันตรายได้ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย เนื่องจากสัญชาตญาณของเสือที่มีความว่องไว ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด และความเป็นมหาอำนาจของเสือจึงทำให้เกิดอานุภาพในตัวของมันเองโดยไม่ผ่านการปลุกเสกก็มีความขลังอยู่แล้ว

     โดยอวัยวะต่างๆของเสือที่นำมาทำเป็นเครื่องรางนั้น อาจจะลงคาถาปลุกเสกหรือไม่ปลุกเสกก็ได้ แต่ถ้าได้ผ่านพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์จากผู้มีวิชา พระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคม ยิ่งทำให้อำนาจแห่งเสือสถิตในเขี้ยว เล็บ และหนังได้มากขึ้น มีอานุภาพอันฉกาจด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาด ป้องกันสิ่งชั่วร้าย อาถรรพ์มนต์ดำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานเสี่ยงอันตราย ผู้ที่เดินทางไกล หรือชอบเข้าป่าเป็นประจำ

     หนึ่งในเครื่องรางของขลังเกี่ยวกับเสือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และหาได้ยากคือ “เล็บเสือโคร่ง มหาอำนาจ ปี 2544” โดยหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ. นครปฐม เพราะมีอานุภาพเป็นประจักษ์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นมหาอำนาจอันโดดเด่น แคล้วคลาด ป้องกันภัยจากสิ่งชั่วร้ายได้ยอดเยี่ยม พกพาติดตัวล้วนแต่เกิดความเป็นมงคลต่อตนเอง


     อีกทั้งยังได้ผ่านพิธีกรรมอันเข้มขลัง ปลุกเสกอธิษฐานจิต มีการจารอักขระเลขยันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์ จึงทำให้อำนาจแห่งเล็บเสือโคร่งเกิดอานุภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง สำหรับ “เล็บเสือโคร่ง” เป็นเครื่องรางที่หาได้ยาก อีกทั้งยังได้รับการปลุกเสกจากหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ พระเกจิอาจารย์แถวหน้าแห่งสยาม ผู้ทรงพุทธาคมและเปี่ยมไปด้วยศรัทธาบารมีอันมากล้น ทำให้เล็บเสือโคร่งมหาอำนาจได้รับความนิยมอย่างมาก และเครื่องรางที่เกี่ยวกับเสือนั้น ทราบกันดีว่า หากออกโดยวัดบางพระแล้ว ถือเป็นที่โดดเด่นและขึ้นชื่อเรื่องอานุภาพมาอย่างยาวนาน ฉะนั้นจึงไม่แปลกว่าผู้นิยมและศรัทธาในหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ และมีเครื่องรางหรือวัตถุมงคลต่างๆของท่านติดตัวจะพบเจอกับประสบการณ์อย่างน่าอัศจรรย์


 บทความโดย...HoroscopeThaiza ภาพ : เล็บเสือโคร่งมหาอำนาจ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ปี 2544 โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: