มหัศจรรย์เปลี่ยนชีวิตแค่เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน

มหัศจรรย์เปลี่ยนชีวิตแค่เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน

 

ดวงวันนี้ ความเชื่อเรื่องการสวมแหวน มนุษย์แต่ละชาติพรรณเชื่อว่านิ้วแต่ละนิ้วธรรมชาติและพระเจ้าสร้างเพื่อความสำเร็จ แต่คนยุคใหม่ไม่เคยทราบความหมายและวิธีสวมแหวนอย่างไร จะเกิดโชคและความสำเร็จ บางคนชอบซื้อแหวนมาใส่ โดยที่ไม่รู้ว่านิ้วที่ตนเองใส่เกิดโชคลางที่ไม่ดีกับชีวิต ไปแก้ดวง สะเดาะเคราะห์กี่ครั้งก็ไม่เคยดีขึ้น ลองอ่านวิธีสวมแหวนและเปลี่ยนนิ้วสวมแหวนจาก Horoscope thaiza เผื่อว่าอาจแก้ปัญหาชีวิตที่กำลังประสบอยู่

     ชาวยุโรปเชื่อว่านิ้วโป้งคือนิ้วที่ผ่าเหล่าผ่ากอเพราะจากลักษณะรูปพรรณสัณฐานต่างจากนิ้วอื่น แต่อีกความเชื่อหนึ่งว่านิ้วโป้งอันตพาลเลยต้องนำออกห่างจากพวกไว้ไกล ๆ ดังนั้นอยากเป็นคนมีเสน่ห์เร้าอารมณ์สร้างอำนาจความดึงดูดความสนใจเพศตรงข้าม ควรเลือกหรือเปลี่ยนนิ้วมาสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือข้างใดก็ได้

     นิ้วชี้คือแห่งการบงการ นิ้วอำนาจ ดังนั้นอยากจะให้หนุ่มหรือสาวคนที่ตนตกหลุมรักหันมาสนใจ รวมทั้งสร้างจุดเด่นน่าสนใจจากคนรอบข้างควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย เพราะเปรียบประหนึ่งว่าสั่งการ ให้ได้ดั่งใจ

     ส่วนนิ้วกลาง นิ้วแห่งความยุติธรรม อยู่ตรงกลางพอดีไม่เอนเอียง ฤาจะเพราะเหตุที่อยู่ตรงกลาง ความเชื่อคนโบราณว่านิ้วกลางปลอดภัย แคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย ดังนั้นคนที่โดนปรองร้ายควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วกลาง

     นิ้วนาง นิ้วแห่งความรัก เพราะทางการแพทย์กล่าวว่า มีเส้นเลือดเส้นหนึ่งที่ไหลจากนิ้วนางข้างซ้ายเข้าสู่หัวใจ ดังนั้นนิ้วนางคือตัวแทนความรักมั่นคง ดังนั้นคนที่กำลังมีความรักควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ทำให้ความรักหวานชื่น และราบรื่นในการงาน

     นิ้วก้อยนิ้วแห่งมิตรภาพ ดังนั้นผู้ที่ผิดหวังเรื่องความรัก ควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วก้อยด้านใดก็ได้ รับรองงานนี้ชายหญิงใด หรือแม้กระทั่งเก้งกวาง บ่าง ชะนีเกิดอกหักรักคุดเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วก้อย รับรองรอไม่กี่อึดใจ คนรักจะต้องมาซบตักคุณแล้วกล่าวคำว่า “ขอโทษครับ/ค่ะ ผิดไปแล้ว”

     แหวนคือเครื่องประดับที่เลอค่า ดังนั้นคนโบราณจะใช้แหวนแทนความหมาย บ่งบอกเรื่องฐานะการเงิน ความรัก หน้าที่การงาน โดยที่จะแสดงอัญมณีตามชนิดแหวนที่ใส่ คนรุ่นใหม่ควรตระหนักเรื่องนิ้วที่ใช้สวมแหวนจะเสริมบางสิ่งบางอย่างที่ชีวิตต้องการ


บทความโดย...HoroscopeThaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: