รูปหล่อระฆัง ปี 2543 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ

รูปหล่อระฆัง ปี 2543 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


ดวงวันนี้ ถือได้ว่าเป็นการสร้างวัตถุมงคลที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามปราณีต เหมาะสำหรับการบูชาสะสมอย่างมาก สำหรับ "รูปหล่อระฆังปี2543 เนื้อทองผสม หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม" เพราะการสร้างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นรูปทรงระฆัง สลักภาพหลวงพ่อเปิ่นแบบนูนในตัวระฆัง ด้านหลังจารอักขระเลขยันต์และชื่อหลวงพ่อเปิ่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเข้มขลังไว้เป็นอย่างดี

     หากใครมีไว้บูชาก็จะเกิดความเป็นมงคลกับตนเองในทุกๆด้าน ทั้งแคล้วคลาด เมตตา โชคลาภ อีกทั้งสัญลักษณ์ของระฆัง มีความหมายถึงการตื่นรู้ ความมีสติและไม่ประมาท ดังนั้นแม้จะมีวัตถุมงคลไว้บูชา ก็ควรจะมีสติและกระทำในความดีเข้าไว้ เพื่อเป็นการสั่งสมบุญกุศลไม่ให้ประมาทในชีวิต ด้วยความสวยงามของรูปแบบวัตถุมงคลและอานุภาพ อีกทั้งศรัทธาบารมีของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จึงทำให้รูปหล่อระฆังปี 2543 ได้รับความนิยมจากผู้ศรัทธา


     สำหรับการสร้างวัตถุมงคลของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระนั้นมีอยู่หลายรุ่น ซึ่งส่วนมากจะคงความเป็นเอกลักษณ์โดยสร้างเหรียญต่างๆ ให้มีรูปเสือประกอบด้วย เพราะหลวงพ่อเปิ่นท่านโด่งดังด้านยันต์เสือเผ่นและเครื่องรางเกี่ยวกับเสือมาอย่างช้านาน และไม่ว่าจะเป็นวัตถุมงคลรุ่นใดของท่าน ก็ต่างได้รับความนิยมจากสานุศิษย์ เช่าหาสะสมไว้บูชา อย่างเช่น รูปหล่อระฆัง รุ่นนี้ ที่สวยน่าเก็บบูชาเช่นกันภาพ : รูปหล่อระฆังปี 2543 เนื้อทองผสม หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: