เขี้ยวเสือมหาอำนาจ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


เขี้ยวเสือมหาอำนาจ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องราง “เขี้ยวเสือ” ที่ใครๆก็อยากได้มาบูชานั่นคือ “เขี้ยวเสือมหาอำนาจ (เขี้ยวเสือโคร่ง) หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม” เพราะนอกจากจะแกะสลักออกมาได้อย่างสวยงามแล้ว ยังมี อานุภาพด้านมหาอำนาจ ผู้คนเกรงขาม ป้องกันภัยจากสิ่งชั่วร้าย แคล้วคลาดจากภัยอันตราย คงกระพันชาตรี เหมาะสำหรับคนที่จะต้องเดินทางไกลบ่อยๆ หรือคนที่ต้องประกอบอาชีพเสี่ยงกับอันตราย หรือคนที่ต้องการมีอำนาจวาสนาก็สามารถบูชาเครื่องรางเขี้ยวเสือมหาอำนาจได้

     เนื่องจากโบราณจารย์ได้ถือเอา โดยถือคติความเชื่อเกี่ยวกับ “เสือ” ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณการเอาตัวรอดได้ดี เป็นสัตว์ที่ทรงพลังอำนาจ ทำให้อวัยวะต่างๆของเสือที่ตายแล้ว นำมาถูกใช้เป็นของขลัง ไม่ว่าจะเป็น หนังเสือ ที่นำมาทำตะกรุด หรือจะเป็น “เขี้ยวเสือ” ที่ใช้เป็นของขลังพกติดตัวเพื่อกันภูตผีปีศาจ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย มีอานุภาพด้านคงกระพัน และเป็นมหาอำนาจ


     ซึ่งในส่วนของเขี้ยวเสือหลวงพ่อเปิ่นนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ล้วนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากหลวงพ่อเปิ่นท่านโด่งดังและมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการสักยันต์เสือเผ่นอันเข้มขลัง และเครื่องรางต่างๆที่เกี่ยวกับเสือ ทำให้มีผู้ศรัทธาที่ชื่นชอบเครื่องรางเกี่ยวกับเสือ บูชากันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งอานุภาพเขี้ยวเสือมหาอำนาจ ของหลวงพ่อเปิ่น ล้วนเกิดประสบการณ์แก่ผู้บูชามานักต่อนัก

     สำหรับการสร้างเขี้ยวเสือนั้น แต่เดิมได้แกะจากเขี้ยวเสือจริงๆ และถือว่าหาได้ยากมาก ส่วนในยุคหลังๆนี้มีการแกะสลักเขี้ยวเสือจากเรซิ่นและวัสดุนอื่นๆ ลงอักขระปลุกเสกด้วยคาถาอาคมจากพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคม ซึ่งจะให้ผลในด้านประสบการณ์ที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะเหนือสิ่งอื่นใดคืออานุภาพแห่งพลังจิตของผู้ปลุกเสกด้วย ดวงวันนี้


บทความโดย...HoroscopeThaiza
ภาพ : เขี้ยวเสือมหาอำนาจ (เขี้ยวเสือโคร่ง) โดย สิริพงศ์ วัดบางพระ กุฏิใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: