เลขมงคลคนเกิดวันจันทร์มีเลขอะไร ?


เลขมงคลคนเกิดวันจันทร์มีเลขอะไร ?


 


ดวงวันนี้ บทความที่ผ่านมาคุณคงทราบดีแล้วว่าทำไมตัวเลขเมื่อเรียงกับเลขตัวอื่นจะเกิดกำลังแฝงที่ดีและไม่ดี และเข้าใจว่าตัวเลขมีผลกับกำลังวันอย่างไร การนำตัวเลขมาแก้ปัญหาชะตาชีวิตที่คุณคาดหวังอะไรไม่ได้ อาจทำให้ปัญหาทุเลาลง บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายต่อไปว่าคนที่เกิดวันจันทร์ควรใช้เลขใด สำหรับแก้ปัญหาธุรกิจและชีวิตลองอ่าน

     คนเกิดวันจันทร์มีลักษณะทั่วไป คือเป็นคนอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีใจเมตตากรุณา ขี้อ้อน อยากให้คนเอาใจ ชอบจินตนาการ แต่ข้อเสียของคนเกิดวันจันทร์คือการชอบจินตนาการมากจนกระทั่งจิตใจอ่อนไหวง่าย จนบางครั้งมีบุคลิกเพ้อเจ้อ โกหก ไร้สาระขาดความจริงจัง ดังนั้นควรนำเลข 3, 4, 6 เป็นเลขประจำตัวเวลาจะเลือกอะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขเป็นต้นว่าเลขเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้องทำงานเพราะ

     เลขสาม ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชาลดลักษณะประจำตัวลง

     เลข สี่กระตุ้นจินตนาการสร้างสรรค์ผลงาน แทนที่จะบุคลิกเพ้อเจ้อ โกหก ไร้สาระขาดความจริงจัง

     เลขหก เสริมช่างพูดช่างเจรจา ร่าเริงสดใสและเลขห้าเสริมเสน่ห์ให้ผู้ใหญ่เมตตา

     นำเลข 2 มาใช้คู่กับเลข 3 ได้เลข 23 แล้วเกิดเสน่ห์หวานซ่อนเปรี้ยวเย้ายวนใจ เป็นที่รักของคนรอบตัวเฉลียวฉลาดว่องไว เอาตัวรอดดี ทันคนเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้องทำงาน


     นำเลข 6 มาใช้กับเลข 9 ทำให้เกิดความเป็นศิลปิน มีเสน่ห์โรแมนติก มีความคิดสร้างสรรค์ เอาใจเก่ง ดังนั้นผู้ที่เกิดวันจันทร์ที่มีอาชีพดารา นักร้อง ควรเลือก 69 ใช้ในเบอร์โทรเจรจาคบค้ากับผู้อื่นจะได้ผลดี

     นำเลข 4 มาใช้คู่กับเลข 6,7 ทำให้เกิดผลในแง่ดีเรื่องทำมาหากินเก่ง พร้อมลุยงานไม่เสร็จไม่เลิกยอมทุ่มเททำงานได้หลายอย่างพร้อม ๆกัน จูงใจผู้อื่นได้ดี ดังนั้นผู้ที่เกิดวันจันทร์ที่มีอาชีพค้าขาย ควรเลือก 46 47 ใช้ในเบอร์โทรเจรจากับคู่ค้าจะได้ผลดี

     นำเลข 2 มาใช้กับเลข 5 เลขแห่งปัญญา คุณธรรม ส่งเสริมสนับสนุน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความรักความสวยงาม ควรเป็นผู้ชายจะทำอะไรมีหญิงให้ความช่วยเหลือ

     นอกจากนี้เลขหาบ อย่าง 262 242 232 เหมาะกับการเรียงเลขห้องทำงาน เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด เรียงเลขเบิ้ลอย่าง 44 จะส่งเสริมเรื่องการงานสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ที่กำลังประสบปัญหาการงานล่าช้าไม่เป็นไปตามเป้าหมาย และเบอร์โต๊ะอาหาร เลขที่นั่งต่าง ๆที่เลือกได้ สำหรับเวลาสับสนว่าจะเลือกเลขใดดี แก้ปัญหาเลขไม่ดีไปปนอยู่กับเลขประจำตัวบัตรประชาชน เลขที่บ้าน เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด
บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: