โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันอังคาร


โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันอังคาร


 


ดวงวันนี้  บทความที่ผ่านมาคุณคงทราบดีแล้วว่าทำไมตัวเลขบางตัวเหมาะกับผู้ที่เกิดวันจันทร์เท่านั้น เมื่อเรียงกับเลขตัวอื่นคนโบราณนำมาแก้ปัญหาชะตาชีวิต อาจทำให้ปัญหาทุเลาลงได้บ้าง ไม่ได้บ้างขึ้นอยู่กับผลกรรมที่ผู้นั้นทำไว้ในอดีต ดังนั้น บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายต่อไปว่าคนที่เกิดวันอังคารควรใช้เลขใด สำหรับแก้ปัญหาธุรกิจและชีวิตลองอ่าน

     เป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ชอบการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นแต่ข้อเสียของคนเกิดวันอังคาร คือเกลียดใครก็จะเกลียดเข้ากระดูกดำคือ ลักษณะประจำตัวเด่น ๆ คนเกิดวันอังคาร

     ดังนั้นการใช้เลขมงคลควรนำเลข 5, 2 เป็นเลขประจำตัวเวลาจะเลือกอะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขเป็นต้นว่าเลขเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้องทำงานเพราะเลข 5 มีกำลังแฝงเรื่องคุณธรรม, เลข 2 มีกำลังแฝงเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ ลดกำลังแฝงเลข 3 ที่เป็นเลขประจำวันอังคารลง

     เลขสอง ตัดกำลังเลขสามใช้ในผู้ที่เกิดวันอังคารที่มีอาชีพค้าขาย ลดจุดอ่อนเสริมจุดแข็งเรื่องความใจร้อนโกรธง่าย เหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์

     นำเลข 3 มาใช้กับเลข 5 เลขแห่งปัญญา คุณธรรม ส่งเสริมสนับสนุนเรื่องอำนาจ วาสนา บารมี ใช้ในผู้ที่เกิดวันอังคารที่มีอาชีพข้าราชการเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์ห้องทำงาน

     นอกจากนี้ Horoscope thaiza แนะนำว่าควรนำเลข 2 มาใช้กับเลข 8 เลขแห่งราหู ส่งเสริมสนับสนุนจุดเด่นเรื่องความทะเยอทะยานอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวคนเกิดวันอังคาร เรื่องอำนาจ บารมีบุคลิกน่าเกรงขาม ใช้ในผู้ที่เกิดวันอังคารที่มีอาชีพข้าราชการที่ต้องการเป็นใหญ่ในเวลารวดเร็ว และอาชีพค้าขายธุรกิจที่ลงทุนขนาดใหญ่ ต้องการผลตอบแทนสูงเลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ จะบริหารเงินก้อนใหญ่เก่ง

     นอกจากนี้เลขหาบ อย่าง 232 242 252 เหมาะกับการเรียงเลขห้องทำงาน เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด เรียงเลขเบิ้ลอย่าง 55 จะส่งเสริมเรื่องการงานสำหรับคนที่เกิดวันอังคารที่กำลังประสบปัญหาเรื่องความขัดแย้งปัญหาครอบครัว และตัดสินใจเลือกเบอร์โต๊ะอาหาร เลขที่นั่งต่าง ๆที่เลือกได้ สำหรับเวลาสับสนว่าจะเลือกเลขใดดี แก้ปัญหาเลขไม่ดีไปปนอยู่กับเลขประจำตัวบัตรประชาชน เลขที่บ้าน เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิดบทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: