โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันพุธ

โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันพุธ


 


ดูดวง บทความที่ผ่านมาคุณคงทราบดีแล้วว่ามีตัวเลขมงคลอะไรบ้าง สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารแล้ว เลขมงคลที่เรียงกับเลขตัวอื่นคนโบราณนำมาแก้ปัญหาชะตาชีวิต อาจทำให้ปัญหาทุเลาลงได้บ้าง ไม่ได้บ้างขึ้นอยู่กับผลกรรมที่ผู้นั้นทำไว้ในอดีต ดังนั้น บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายต่อไปว่าคนที่เกิดวันพุธควรใช้เลขใด สำหรับแก้ปัญหาธุรกิจและชีวิตลองอ่าน

     เนื่องจากคนที่เกิดวันพุธเป็นคนที่เก่งเรื่องการค้า การเจรจาต่อรอง ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่จริงจังกับชีวิต หลักลอย ตัดสินใจอะไรยากๆ ไม่เป็น โลเลการตัดสินใจต้องพึ่งคนอื่น ทำอะไรช้า เฉื่อยชา ไม่ชอบต่อสู้ แต่ข้อดีของคนเกิดวันพุธ คือบ้าคลั่งจริงจังเรื่องความรักความใคร่ คือลักษณะประจำตัวเด่น ๆ คนเกิดวันพุธ ดังนั้นการใช้เลขมงคลควรนำเลข 1, 3 เป็นเลขประจำตัวเวลาจะเลือกอะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขเป็นต้นว่าเลขเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้องทำงานเพราะเลข 1 มีกำลังแฝงเรื่องความมุ่งมั่น ความสำเร็จ, เลข 3 มีกำลังแฝงเรื่องคล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ลดกำลังแฝงเลข 4 ที่เป็นเลขประจำวันพุธลง

     เลข 1 มาใช้ตัดกำลังกับเลข 4 ใช้ในผู้ที่เกิดวันพุธที่มีอาชีพข้าราชการ ลดจุดอ่อนเสริมจุดแข็งเรื่องความช้า เฉื่อยชา ไม่ชอบต่อสู้ เหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ตำแหน่งเลขที่สี่และห้าใน สมาทโฟน


     นำเลข 3 มาใช้กับเลข 9 ส่งเสริมเรื่องการวางแผนการใช้ชีวิตอย่างมีระบบ จริงจังกับการใช้ชีวิต ใช้ในผู้ที่เกิดวันพุธที่มีอาชีพข้าราชการเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์ห้องทำงานจะทำให้ผู้ที่เกิดวันพุธเป็นคนที่มีชื่อเสียง คิดเร็วทำเร็ว กล้าได้กล้าเสีย ลดจุดอ่อนเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขสมาทโฟน

     นอกจากนี้ Horoscope thaiza แนะนำว่าควรนำเลข 4 มาใช้กับเลข 8 เลขแห่งราหู ส่งเสริมสนับสนุนจุดเด่นเรื่องเล่ห์เหลี่ยมไหวพริบ ลูกล่อลูกชน เรียกว่าเล่ห์เหลี่ยมสูงชั้นเชิงการเจรจาเป็นเลิศ อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวคนเกิดวันพุธ เรื่องการเจรจาต่อรอง ใช้ในผู้ที่เกิดวันพุธที่มีอาชีพข้าราชการที่ต้องการเป็นใหญ่ในเวลารวดเร็ว และอาชีพค้าขายธุรกิจที่ลงทุนขนาดใหญ่ ต้องการผลตอบแทนสูงเลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ จะบริหารเงินก้อนใหญ่เก่ง

     นอกจากนี้เลขหาบ อย่าง 393 141 เหมาะกับการเรียงเลขห้องทำงาน เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด เรียงเลขเบิ้ลอย่าง 44 จะส่งเสริมเรื่องการงานได้หลาย ๆอย่างสำหรับคนที่เกิดวันพุธที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเฉื่อยชา ไม่ชอบต่อสู้ รวมทั้งคนที่เกิดวันพุธที่คิดจะเสี่ยงโชคประจำงวดนี้เลข 44 344 ก็ไม่เลวบทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: