โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันเสาร์


โบราณว่า เลขมงคลอะไร ใช้กับคนเกิดวันเสาร์


 


ดวงวันนี้ บทความที่ผ่านมาคุณคงทราบดีแล้วว่าตัวเลขมงคล สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ อาชีพใดควรใช้เลขใดบ้าง แล้วบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายต่อไปว่าคนที่เกิดวันเสาร์มีลักษณะนิสัยอย่างไร รวมทั้งตัวเลขประจำคนเกิดวันเสาร์สำหรับแก้ปัญหาธุรกิจและชีวิตลองอ่าน

     เนื่องจากที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีลักษณะเด่นเรื่อง การขยันตื่นตัว ชอบการต่อสู้ มีความทะเยอทะยานสูง ส่วนเลขประจำวันเกิดคนโบราณเชื่อว่าเลข 7 คือเลขประจำวันเสาร์จากความเชื่อคนญี่ปุ่นเชื่อว่าคือเลขมงคล แต่คติความเชื่อชาวไทยโบราณเชื่อว่าเลขแห่งความทุกข์ ดังนั้นเลขมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์คือ เลข 9 เลขแห่งความคิดสร้างสรรค์ อ่อนไหว ศิลปะอารมณ์ การคิดการวางแผน อาจนำไปใช้เป็นเลขโดด ๆ หรืออาจนำไปผสมกับเลข 4 เป็น 49 เสริมการคิดเร็วทำเร็ว เสริมลักษณะเด่นคนวันเสาร์ นอกจากนี้อาจใช้ 69 เสริมเสน่ห์เรื่องความอ่อนหวาน ความเป็นศิลปินสูง ศิลปะทางอารมณ์กระตุ้นให้ที่เกิดวันเสาร์มีเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจเรื่องการตัดสินใจ

     นอกจากนี้ Horoscope thaiza แนะนำว่าควรนำเลข 2 มาใช้กับเลข 9 เลขแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมความนุ่มนวล มีเสน่ห์ชวนหลงใหล จินตนาการลดจุดด้อยเรื่องความมุทะลุ อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวคนเกิดวันเสาร์ ต้องใช้เลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ตำแหน่งที่และสี่ห้า หรือสองตำแหน่งสุดท้าย

     สำหรับคนเกิดวันเสาร์ควรหลีกเลี่ยงคือ เลข 7 ควรใช้เลข 9 สำหรับความอ่อนไหวลง สร้างความมั่นใจ รักอิสระ

     นอกจากนี้เลขหาบ อย่าง 292 949 เหมาะกับการเรียงเลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด

     เลข29 และ 19 สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ที่เป็นนักแสดง นักออกแบบ สร้างความโดดเด่นในตัวตนได้อย่างดีทีเดียว เลขเหล่านี้จะลดจุดอ่อนเรื่องการต่อสู้ ความทะเยอทะยานสูง มุทะลุ

     เลข 9 เดี่ยวสำหรับคนเกิดวันเสาร์ตัดสินใจเลือกลำดับที่ และเลขมงคลสำหรับฤกษ์ยาม

     การเรียงเลขเบิ้ลอย่าง 99 จะส่งเสริมเรื่องความอ่อนไหว จิตใจดี ไอเดียความคิดต่างจากคนอื่น สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมทั้งคนที่เกิดวันเสาร์ที่คิดจะเสี่ยงโชคประจำงวดนี้เลข 99 หรือจะวิ่ง 9 ก็ไม่เลว.


บทความโดย...HoroscopeThaiza


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: