ล็อกเก็ตหลวงพ่อเปิ่น ครึ่งองค์ พิมพ์ใหญ่ ปี 2538


ล็อกเก็ตหลวงพ่อเปิ่น ครึ่งองค์ พิมพ์ใหญ่ ปี 2538


 


หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ จ.นครปฐม ท่านถือเป็นพระเกจิอาจารย์ในตำนานผู้ทรงพุทธาคม และเปี่ยมไปด้วยความเมตตาต่อสานุศิษย์และญาติโยม อีกทั้งยังทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสร้างประโยชน์ให้เกิดแก่สาธารณชนหลายประการ สิ่งที่โดดเด่นในหลวงพ่อเปิ่นซึ่งทำให้คนจำนวนมากเคารพศรัทธาท่าน คือการเคร่งครัดในวัตรปฏิบัติ จนญาติโยมเกิดความเลื่อมใส

     ท่านเป็นพระที่ชอบธุดงค์ไปตามป่าเขาลำเนาไพร ผจญกับภัยอันตรายต่างๆ ชอบศึกษาสรรพวิชาจากครูบาอาจารย์หลายท่าน จนกระทั่งได้สร้างวัตถุมงคลออกมาหลายรุ่น มีทั้งเหรียญรูปเหมือนของท่านเอง และวัตถุมงคลอื่นๆซึ่งส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับเสือ มีอานุภาพโดดเด่นไปทางด้านอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน โดยเฉพาะยันต์เสือเผ่น อันโด่งดัง ที่หลวงพ่อเปิ่นท่านได้กำกับขึ้นมาด้วยตัวของท่านเอง หรือจะเป็นล็อกเก็ตรูปเหมือนของท่านที่มีอยู่หลายรุ่น


     หนึ่งในนั้นคือ “ล็อกเก็ตหลวงพ่อเปิ่น ครึ่งองค์ พิมพ์ใหญ่ ปี 2538” ด้านหน้าเป็นรูปหลวงพ่อเปิ่นครึ่งองค์ ส่วนด้านหลังเป็นอักขระเลขยันต์ ใครที่มีไว้ครอบครองบูชามักจะเกิดความเป็นมงคลต่อตนเองในทุกๆด้าน เพราะเชื่อว่าบารมีของหลวงพ่อเปิ่นจะคุ้มครองรักษาให้แคล้วคลาดปลอดภัย และหนุนนำให้เกิดสิ่งดีๆในชีวิต

     และที่ผ่านมาจะเห็นว่าทั้งยันต์เสือเผ่น รวมไปถึงวัตถุมงคลอื่นๆของหลวงพ่อเปิ่นนั้นได้สร้างประสบการณ์ให้แก่สานุศิษย์และผู้ศรัทธาเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม้ว่าหลวงพ่อเปิ่นจะมรณภาพไปแล้ว แต่ด้วยศรัทธาที่ยังคงอยู่ ทำให้ชื่อเสียงของท่านเป็นที่รู้จักมาโดยตลอด ดูดวงเนื้อคู่ภาพ : ล็อกเก็ตหลวงพ่อเปิ่น ครึ่งองค์ พิมพ์ใหญ่ ปี 2538 โดยจำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: