หมูจิ๋วนำโชค ปี 2541 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


หมูจิ๋วนำโชค ปี 2541 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


ดวงวันนี้ ในปัจจุบันนับว่าเครื่องรางแห่งโชคลาภ เงินทอง ทรัพย์สินนั้นเป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่ทำมาค้าขายกันลำบาก จึงต้องมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เพื่อเสริมกำลังใจโดยมีความเชื่อความศรัทธา หนึ่งในเครื่องรางที่นิยมบูชาสะสมเพราะเชื่อว่าจะทำให้บังเกิดโชคลาภ ความร่ำรวย โภคทรัพย์ เช่น หมูจิ๋วนำโชค หลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ จ.นครปฐม

ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 2541 เป็นเนื้อโลหะ เช่น เนื้อเงิน สร้างเป็นรูปหมูขนาดเล็ก มีการจารอักขระเลขยันต์ปลุกเสกคาถากำกับเพื่อให้เรื่องต่างๆเป็นเรื่องหมูๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำมาค้าขาย ทรัพย์สินเงินทอง โดยเฉพาะการนำพาโชคลาภให้เกิดแก่ผู้บูชา และยังเป็นเมตตามหานิยมอีกด้วย ฉะนั้นจึงมีผู้นิยมเช่าบูชาหมูจิ๋วนำโชคจำนวนมากเพราะถือคติในเรื่องดังกล่าว โดยหมูจิ๋วนำโชคพกพกบูชาได้ง่าย อาจจะใส่กรอบคล้องคอไว้ หรือนำไปไว้ในกระเป๋าสตางค์ก็ดีไม่น้อย


     สำหรับหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ซึ่งท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ในตำนานผู้เปี่ยมด้วยพุทธาคม มีความเชี่ยวชาญในการปลุกเสกวัตถุมงคลได้อย่างเข้มขลัง โดยวัตถุมงคลที่ปลุกเสกโดยหลวงพ่อเปิ่นนั้นมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญรูปเหมือนของท่านเอง และเครื่องรางต่างๆ เช่น เขี้ยวเสือ และอื่นๆอีกมาก ซึ่งมีการบูชาจากสานุศิษย์ไปแล้วเกิดประสบการณ์เป็นอย่างมาก ทั้งแคล้วคลาด เมตตามหานิยม มหาอำนาจ และอื่นๆเป็นต้น


ภาพ : หมูจิ๋วนำโชค ปี 2541 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม โดย จำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: