หนุมานอุดมทรัพย์ หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ


หนุมานอุดมทรัพย์ หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ


 


อีกหนึ่งเครื่องรางที่ได้รับความนิยมจากผู้ศรัทธามาอย่างยาวนานคือ เครื่องรางหนุมาน ซึ่งจะมีหลากหลายรูปแบบตามแต่การสร้างของสำนักนั้นๆ แต่โดยหลักแล้วหนุมานจะมีอานุภาพด้านแคล้วคลาด คงกระพัน ป้องกันภัย เพราะหนุมานมีพละกำลังมหาศาล ขณะเดียวกันยังให้อานุภาพด้านเมตตามหานิยม ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอีกด้วย

     โดยหนึ่งในหนุมานที่ได้รับความนิยมจากผู้ศรัทธาคือ “หนุมานอุดมทรัพย์” 2559 หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ที่นอกจากจะมีการออกแบบอย่างปราณีตสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังมีอานุภาพอันโดดเด่นด้านโภคทรัพย์ เงินทอง โชคลาภ เมตตามหานิยม เพราะชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่า “อุดมทรัพย์”

     แต่เนื่องจากการถือคติหนุมานตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งมีพละกำลังมาก จึงทำให้หนุมานมีอานุภาพด้านแคล้วคลาด คงกระพันอีกด้วย และเป็นที่ทราบกันดีว่า หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณนั้น ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคม การปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆของท่านจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ในประสบการณ์ตามที่ผู้บูชาได้ประสบมานั่นเอง


     หนุมานรุ่นอุดมทรัพย์มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่มีความสวยงามโดดเด่นสามารถเลี่ยมกรอบห้อยคอบูชาเพื่อเป็นมงคลแก่ตนเอง หรือสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ เพื่อเรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ให้เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย หรือผู้ที่ทำงานด้านต่างๆก็สามารถบูชาได้เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ที่ศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อหวั่นอยู่แล้ว การบูชาวัตถุมงคลใดๆที่ปลุกเสกโดยหลวงพ่อหวั่นจึงเห็นผล ฉะนั้นศรัทธาจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อการพบเจอประสบการณ์ที่ได้จากการบูชาวัตถุมงคล ดูดวงวันนี้


ภาพ : “หนุมานอุดมทรัพย์” 2559 หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ โดย จำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: