ราหูกะลาตาเดียว ปี 2538 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


ราหูกะลาตาเดียว ปี 2538 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


หนึ่งในเครื่องรางของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง คือ ราหูกะลาตาเดียว ซึ่งจัดสร้างขึ้นเมื่อปี 2538 ด้านหลังเป็นเหรียญรูปไข่นั่งเสือ หรือเรียกว่า เหรียญหน้าบรรณ มีความสวยงามและแปลกตาเป็นอย่างมาก และมีอานุภาพสูงเนื่องจากกะลาตาเดียวจะเป็นของหายากแล้ว เมื่อถูกนำมาแกะสลักเป็นรูปพระราหูผู้ทรงฤทธิ์และมีอิทธิพลต่อความเชื่อของมนุษย์ แม้ว่าพระราหูจะเป็นเทพแห่งบาปเคราะห์ก็ตาม

     แต่ถ้าบูชาให้เป็นแล้วก็จะเห็นผลในด้านดีเช่นกัน เช่น การพลิกสถานการณ์จากร้ายให้กลายเป็นดี นำพาสิ่งดีๆมาให้ และยิ่งเป็นเครื่องรางจากกะลาตาเดียวที่แกะสลักเป็นรูปพระราหู ผ่านพิธีกรรมปลุกเสกด้วยพระคาถาจากพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคมด้วยแล้ว ทำให้ราหูกะลาตาเดียวมีอานุภาพมากด้านคงกระพันชาตรี มหาอุตม์ ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ อาถรรพ์ร้าย และยังเป็นเมตตามหานิยม ดึงดูดทรัพย์สินเงินทอง ให้โชคให้ลาภแก่ผู้ครอบครองบูชาอีกด้วย


     ราหูกะลาตาเดียว ปี 2538 หลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ ที่นอกจากจะแกะสลักกะลาตาเดียวให้เป็นรูปพระราหูแล้ว ด้านหลังยังเป็นรูปหลวงพ่อเปิ่นอีกด้วย และได้ผ่านพิธีกรรมมาอย่างเข้มขลัง ทำให้ราหูกะลาตาเดียวหลวงพ่อเปิ่นเป็นของที่หายากและเปี่ยมไปด้วยอานุภาพ ที่ใครๆก็อยากจะมีไว้บูชา ดวงวันนี้ ภาพ : ราหูกะลาตาเดียว ปี 2538 หลังเหรียญรูปไข่หน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดยจำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: