วัวธนู หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม


วัวธนู หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม


 


ดวงวันนี้ หนึ่งในเครื่องรางยอดนิยมที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ คือ วัวธนูและควายธนู ซึ่งโบราณจารย์ผู้มีวิชาอาคมได้สร้างขึ้นมาจากโลหะอาถรรพ์หลายประการไม่ว่าจะเป็นทองแดง ดีบุก เหล็ก และอื่นๆอีกมาก แล้วนำมาจารอักขระเลขยันต์ปลุกเสกด้วยคาถา ให้วัวธนูหรือควายธนูนั้นมีอิทธิฤทธิ์กล้า เช่น การป้องกันภัยอันตรายจากภูติผีปีศาจ คุณไสย์มนต์ดำหรือสามารถใช้ในการขับไล่ภูติผีปีศาจก็ได้ ไล่โจรขโมยก็ได้ หรือจะใช้เป็นเมตตามหานิยม ก็ดีไปอีกแบบ

     สำหรับวัวธนูและควายธนูในปัจจุบันที่นิยมกันมีหลายสำนักหนึ่งในนั้นคือ วัวธนูและควายธนู หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม ที่ได้สร้างวัวธนูขึ้นมาจากโลหะต่างๆ และมีอยู่หลากหลายขนาด ยกตัวอย่าง เช่น วัวธนู ขนาดพกพานั้นได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะสร้างออกมาได้อย่างสวยงามและปราดเปรียวคล่องแคล่วแล้ว ยังมีอานุภาพสูง ในด้านต่างๆ

     โดยเฉพาะด้านป้องกันภัยที่ยอดเยี่ยม ภูติผีปีศาจไม่กล้าเข้ามากล้ำกราย เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องทำงานเสี่ยงกับอันตราย หรือต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ต้องเข้าป่าฝ่าดงอยู่เป็นประจำ หรือบางคนก็เลี้ยงวัวธนูไว้เฝ้าบ้านเพื่อขับไล่โจรผู้ร้ายก็ถือว่าได้ผลดีนัก และเชื่อกันว่าหากใครก็ตามที่พกวัวธนูของหลวงพ่อจืดติดตัวไว้ย่อมทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะวัวธนูหลวงพ่อจืดมีอานุภาพในการป้องกันที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งหลวงพ่อจืดท่านยังเป็นพระเกจิอาจารย์แห่งยุคปัจจุบันที่มีผู้คนเคารพศรัทธามาก และตัวท่านเองยังเปี่ยมไปด้วยพุทธาคม จึงไม่แปลกว่าวัตถุมงคลต่างๆที่สร้างโดยหลวงพ่อจืด เช่น วัวธนูนี้จะมีฤทธิ์กล้าแกร่งอย่างมากภาพ : วัวธนู หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม โดย Jeerawat Deeto


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: