ลูกอมกุมารทองรับทรัพย์

ลูกอมกุมารทองรับทรัพย์


 


ความสวยงามของศิลปะที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องรางที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังพกพาง่าย สะดวกต่อการบูชา และมีความเข้มขลังในอานุภาพ หนึ่งในนั้น ต้องยกให้ “ลูกอมกุมารทองรับทรัพย์ ปี 2544 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม” เพราะมีการสร้างในรูปแบบที่สวยงามแปลกตาเป็นลักษณะลูกอมกลมๆ แล้วมีการแกะสลักให้เป็นรูปกุมารทองกำลังอุ้มถุงเงินอยู่

     ซึ่งทราบกันดีอยู่แล้วว่าเครื่องรางลูกอมนั้นเป็นเครื่องรางที่ให้ผลหลายประการไม่ว่าจะเป็นเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด ส่วนกุมารทองนั้นก็รู้จักกันดีว่ามีอานุภาพด้านโชคลาภ เรียกทรัพย์ เมื่อนำเครื่องรางสองอย่างมารวมกันแล้วยิ่งทำให้อานุภาพเป็นทีประจักษ์มากขึ้นในด้านของโชคลาภ โภคทรัพย์

     สำหรับลูกอมกุมารทองรับทรัพย์นั้น หลวงพ่อเปิ่นท่านได้สร้าง โดยได้ทำการเรียกให้จิตของเทวดาที่ยังไม่มีวิมานอาศัย มาสร้างบุญบารมีด้วยการช่วยเหลือมนุษย์ โดยมาสถิตย์ในเครื่องรางลูกอมกุมารรับทรัพย์นี้ด้วย ฉะนั้นจึงเป็นกุมารทองเทพ หรือเป็นกุมารเทวดา เป็นจิตของเทวดาที่จะมาให้ผลในด้านต่างๆ โดยเชื่อกันว่า นอกจากกุมารทองรับทรัพย์จะให้ผลทางด้านโภคทรัพย์และโชคลาภแล้ว ยังให้ผลในการปกป้องคุ้มภัยอีกด้วย เรียกว่าหากนำติดตัวไปทุกหนทุกแห่ง ย่อมได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ และได้รับการคุ้มครองป้องภัยให้ปลอดจากอันตรายทั้งปวง


     สำหรับใครก็ตามที่ได้เช่าบูชาลูกอมกุมารทองรับทรัพย์ไปแล้ว ให้ว่าคาถา โดยตั้งจิตให้มั่น ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่า "กุมาโรมา มะมะ เอหิจิตตัง ปิยังมะมะ โสกุมาโร นะโมพุทธายะ" กุมารทองรับทรัพย์ก็จะนำพาโชคลาภและสิ่งดีๆมาให้ ดูดวงฟรี


ภาพ : ลูกอมกุมารทองรับทรัพย์ ปี2544 เนื้อนวะก้นเงิน หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม โดยจำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: