แผ่นปั๊มเสือเผ่น ปี 2536 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


แผ่นปั๊มเสือเผ่น ปี 2536 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


ความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องรางที่เกี่ยวกับ "เสือ" นั้นมีอยู่หลากหลาย และได้ถูกจัดสร้างหลายวัด หนึ่งในนั้น คือ วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับเครื่องรางและวัตถุมงคลต่างๆที่เกี่ยวกับเสือ เพราะมีประสบการณ์และอานุภาพที่หลากหลาย ทั้ง แคล้วคลาด คงกระพัน มหาอำนาจ หรือ จะเป็นเมตตามหานิยม โชคลาภก็ได้ผลดีมาก และบารมีของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ พระเกจิอาจารย์ในตำนานผู้ทรงพุทธาคมท่านเป็นผู้สร้างและปลุกเสกเครื่องรางต่างๆให้เกิดอานุภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

     โดยเฉพาะเครื่องรางที่เกี่ยวกับเสือ จนเป็นที่กล่าวถึงกันมาก อย่างเช่น แผ่นปั๊มเสือเผ่นปี 2536 เป็นแผ่นปั๊มที่มีรูปลักษณ์ของเสืออย่างสง่า ดูมีอำนาจ มีอักขระเลขยันต์ที่สื่อถึงอานุภาพอันเข้มขลัง ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก มีความสวยงามแบบเดิมๆ จะพกพาติดตัวไปไหนมาไหน ก็เกิดความเป็นสิริมงคลกับตนเองเป็นอย่างมาก


     ด้วยเหตุนี้เองทำให้ แผ่นปั๊มเสือเผ่น ปี 2536 จึงได้รับความนิยมมาโดยตลอด อีกทั้งราคาเช่าหาก็ไม่สูงมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ชอบสะสมบูชาของดี ของขลัง แต่ราคาสบายกระเป๋าและยังเกิดประสบการณ์กับผู้ใช้อีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ศรัทธาในบารมีหลวงพ่อเปิ่นคงจะทราบดีว่า เครื่องรางที่เกี่ยวกับเสือของท่านไม่ว่าจะเป็นเขี้ยวเสือ หน้ากากเสือ และอื่นๆ ต่างก็เกิดประสบการณ์มานักต่อนัก ดวงวันนี้


ภาพ : แผ่นปั๊มเสือเผ่น ปี 2536 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดยจำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: