เสริมเสน่ห์สาว ๆ กับอัญมณีประจำวันเกิด


เสริมเสน่ห์สาว ๆ กับอัญมณีประจำวันเกิด


 


ดวง  Horoscope thaiza ทราบมาว่าเสน่ห์กับหญิงสาวคือสิ่งคู่กันกับมนุษย์ทุกชาติพรรณ แล้วสาวใดมีเสน่ห์ชวนให้หนุ่ม ๆหลงใหลจนกระทั่งเก็บเอาไปหลงเพ้อหาทุกทิวาราตรี นั่นคือสิ่งสุดยอดแห่งความฝันของสาวทั้งปวง ดังนั้นจะช้าอยู่ทำไม เริ่มหาอัญมณีเครื่องประดับมาใส่ให้ตรงตามวันเกิด รับรองว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จะคลานมาซบแทบตักเลยทีเดียว

     คนโบราณเชื่อว่าอัญมณีมีมนต์ขลังจะดึงเสน่ห์ที่ซ่อนเร้นในตัวสาว ๆ ออกมาให้บุคคลที่พบหลงใหลขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้ให้ตรงสเปคเท่านั้นว่าแล้วเริ่มกันเลย

     สาววันอาทิตย์ เสริมเสน่ห์อันร้อนแรงในตัวคุณไปกับอัญมณีสีแดงอย่างทับทิม เพราะทับทิมมีอานุภาพเสริมเรื่องความเมตตา การรักมั่นเสริมจุดเด่นสาววันอาทิตย์ส่วนใหญ่หลายใจ เลือกพี่เสียดายน้องชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่วทำให้หนุ่ม ๆ ต้องหัวใจแทบสลาย ดังนั้นสาววันอาทิตย์ควรเลือกทับทิมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สวมใส่เป็นสร้อยคอ ลดความแรงของกิเลสตัณหาราคะ เพิ่มเสน่ห์รัญจวนใจกับชายในฝันคนเดียวเท่านั้น หรือควรเลือกมรกตรูปหกเหลี่ยมเสริมเสน่ห์เรื่องการเย้ายวนใจรับรองว่าสาววันอาทิตย์ตกหลุมรักชายใดแล้วสมหวังแน่นอน

     สาววันจันทร์ เจ้าเสน่ห์ที่สุดในบรรดาสาวทั้งเจ็ดวัน เพราะสาวที่เกิดวันจันทร์จะได้รับอิทธิพลดวงจันทร์ส่งผลเรื่องการมีความเป็นหญิงมากกว่าสาววันอื่น เรื่องเสน่ห์เย้ายวน อ่อนโยนช่างเอาใจ ควรเลือกบุษราคัม อัญมณีสีเหลือง สีประจำธาตุดินเสริมบุคลิกความอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีใจเมตตากรุณา ขี้อ้อน อยากให้คนเอาใจ จนบางครั้งจินตนาการมากจนกระทั่งอ่อนไหวง่าย ชอบโกหก ไร้สาระขาดความจริงจัง ธรรมชาติแห่งบุษราคัมจะเพิ่มความมั่นคงแก่จิตใจ ทำให้สาววันจันทร์มีมาดมั่นขึ้นไม่ใช่อ่อนหวานอย่างเดียว ส่วนสาววันจันทร์ที่มีความมั่นใจจอยู่แล้วอยากจะดึงดูดใจชายคนรักสนใจเหนือสาวทั้งปวงควรเลือก ไข่มุก หรือเพชรจะเสริมความมีเสน่ห์เป็นอย่างดี

     สาววันอังคาร เอกลักษณ์สาวอังคารเป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว ห้าวหาญ กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา เกลียดใครรับรองว่าเกลียดแล้วเกลียดเลย ควรเลือกโกเมนอัญมณีสีแดงก่ำ สปิเนลสีชมพู สวมใส่เป็นสร้อยคอรูปหกเหลี่ยม ลดความแข็งกร้าวที่เป็นเอกลักษณ์สาววันอังคารลง


     สาววันพุธ เอกลักษณ์สาวพุธเป็นคนชอบอะไรสบาย ๆ ขาดความจริงจังกับชีวิต หลักลอย โลเลการตัดสินใจต้องพึ่งคนอื่น ทำอะไรช้า เฉื่อยชา ไม่ชอบต่อสู้ แต่สาววันพุธจะบ้าคลั่งจริงจังเรื่องความรักความใคร่มากที่สุด ดังนั้นควรเลือกมรกตรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรวมทั้งสาวที่เกิดวันพุธตอนกลางคืน เพราะรูปดังกล่าวคือสัญลักษณ์ธาตุดินเพิ่มความมั่นคงไม่หลักลอย

     สาววันพฤหัส บุคลิกสาววันนี้หยิ่งทะนง ไม่ชอบคนนินทา ชอบคนสอพลอ บ้ายอควรเลือกอัญมณีโอปอวงกลมสีออกไปทางชมพูเป็นสร้อยคอจะเหมาะที่สุด

     สาววันศุกร์ สาววันศุกร์เป็นคนที่มีลักษณะเด่นเรื่อง ความรัก จริงใจหวานซ่อนเปรี้ยว บางทีอาจพูดจารุนแรงแบบไม่คิด หนุ่มหลงใหลคำพูดสาวที่เกิดวันศุกร์รับรองว่ายอมเป็นทาสเสน่ห์หาไม่ยอมไปไหนแน่ ดังนั้นสาววันนี้ควรเลือกไพริน และเพทายรูปวงกลมรับรองว่าหนุ่มใดจะใจแข็งเป็นไม่มี

     สาววันเสาร์ สาววันเสาร์เป็นสาวที่มีลักษณะเด่นเรื่องชอบการต่อสู้ มีความทะเยอทะยานเรื่องการงานการที่สาววันนี้จะจริงจังกับความรักคงยากเพราะเอกลักษณ์สาวคงไม่มีวันจะทิ้งการงานไปสนใจเรื่องรักเป็นแน่ แต่อย่างไรควรเลือกอัญมณีสีดำอย่างนิลเป็นเครื่องประดับจะเสริมเรื่องเสน่ห์ได้บ้าง

     ธรรมชาติอัญมณีเป็นหิน ดังนั้นธาตุกำเนิดเป็นธาตุดิน การสวมใส่ที่คอจะดึงอำนาจลึกลับได้เป็นอย่างดีเพราะได้สัมผัสเนื้อผิวกายมนุษย์มากที่สุด ผิวกายมนุษย์เองมีธาตุเป็นธาตุดินเช่นกัน เครื่องประดับกับหญิงสาวเป็นสิ่งคู่กัน ไม่ว่าหญิงสาวชาติใดในโลกเมื่อต้องมนต์อัญมณีแล้วมีอันต้องลุ่มหลงพยายามใฝ่หามาครอบครองจนได้ จะดีกว่าไหมการได้มาซึ่งอัญมณีชิ้นนั้นแล้วบังเอิญสร้างแรงดึงดูดใจให้ชายที่เราแอบหลงใหลมาสยบแทบตักแล้วสารภาพรักกับคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: