เลขเก้ากับความเชื่อคนไทย


เลขเก้ากับความเชื่อคนไทย


 


ดวงวันนี้ เลขเก้าความหมายทางโหราศาสตร์เชื่อว่าคือตัวแทนแห่งดาวพระเกตุ คือ ตัวแทนแห่งความหยั่งรู้ความเชื่อมั่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ความก้าวหน้า เลขเก้ากับความเชื่อคนไทยเป็นเลขมงคล หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเลขนี้อยู่คู่กับฤกษ์มงคลโหราศาสตร์ไทย กล่าวคือทุกครั้งที่มีการกำหนดฤกษ์จะต้องมีเลขนี้อยู่ด้วยเสมอ แท้จริงเลขเก้ามีความหมายว่าอย่างไร วิธีการนำมาใช้กับเลขตัวอื่นจะเสริมดวงแก่ผู้ใช้ได้อย่างไร Horoscope thaiza จะเสนอเรื่องราวอย่างละเอียด

     เลขเก้าใช้กับเลขหนึ่ง ส่งผลให้ผู้ใช้มีความโดดเด่น เลขหนึ่งมีอิทธิพลดาวอาทิตย์จะดึงดูดสายตาผู้คนมาสนใจผู้ใช้เลขนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสนใจจากคนแวดวงสังคม ติดต่อสื่อสาร พูดจาจะได้เป็นที่เมตตาแก่คู่สนทนาเสมอเหมาะกับตำแหน่งที่สี่จากสิบตัวของหมายเลขสมาทโฟนน์ รับรองว่าผู้ใช้จะเด่นจนสะดุดตากว่าคู่แข่งคนอื่นในแวดวงสังคมเดียวกัน

     เลขเก้าใช้กับเลขสาม จะส่งเสริมผู้ใช้เรื่องความสำเร็จจากการแข่งขัน เพราะเลขสามได้อิทธิพลจากดาวอังคาร ทางโหราศาสตร์เชื่อว่าดาวอังคารมีความหมายว่าคือดาวแห่งการต่อสู้แย่งชิง สู้รบสงคราม เหมาะสำหรับเลือกเป็นเศษเวลาวินาทีที่เดินเก้าขาออกจากบ้านไปสอบแข่งขัน แข่งกีฬา เลือกตั้ง หรือแม้จะไปเสี่ยงโชค รับรองว่างานนี้ผู้ชนะคือคุณแน่นอน


     เลขเก้านำมาใช้คู่กับเลขหก เลขคู่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักร้อง นักแสดงเพราะเลขหกมีความหมายทางโหราศาสตร์ว่าคือตัวแทนดาวพระศุกร์ ดาวแห่งศิลปะ การบันเทิง ดาวแห่งความรัก จินตนาการ มีเสน่ห์มีโลกส่วนตัว ดังนั้นผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิง รวมทั้งธุรกิจบันเทิงควรเลือกเลขคู่นี้ไว้ในทะเบียนพาหนะทุกชนิด หรือตำแหน่งที่สี่จากสิบตัวของหมายเลขสมาทโฟนน์ รับรองว่าผู้ใช้ไม่นานจะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในสังคม

     เลขเก้านำมาใช้คู่กับเลขเจ็ด ส่งผลผู้ใช้เรื่องการค้าการแข่งขันทางธุรกิจที่ใช้ความคิด ไอเดียแนวชีค ๆการสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์เหนือคู่แข่ง ดังนั้นผู้ที่มีอาชีพนักการตลาด นักลงทุนตลาดหุ้น ลองเลือกเลขเก้าเจ็ดอยู่ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองัวสุดท้ายรับรองว่างานนี้อาจมีเฮ

     ฤาจะเป็นเพราะเลขเก้ามีความพ้องเสียงกับคำว่าก้าวหน้า เลขเก้าเลยมีความนิยมสำหรับคนไทย ไม่ว่าจะเริ่มอะไรจะเลือกเลขเก้าเป็นฤกษ์เวลาเริ่มต้นเสมอ อย่างไรก็ตามจากสาระที่กล่าวมาข้างต้นเป็นความเชื่อที่อ้างอิงจากหลักวิชาการโหรศาสตร์แห่งตัวเลขเท่านั้น การที่จะทำการใดให้เกิดผลดี ผู้กระทำควรระลึกอยู่เสมอว่าจงทำความดี อยู่ในศีลธรรม ละเว้นการทำชั่ว ไม่ทุจริตรับรองว่ากระทำการใดก็จะสำเร็จได้ดีทุกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: