ฤาษียืนเนื้อเงิน รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


ฤาษียืนเนื้อเงิน รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


ความศรัทธาในพ่อปู่ฤาษีมีมาแต่ช้านานแล้ว จวบจนปัจจุบันผู้คนก็ยังคงให้ความเคารพพ่อปู่ฤาษีไม่เสื่อมคลาย จะเห็นได้จากการสร้างวัตถุมงคลที่เกี่ยวกับพ่อปู่ฤาษีหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ พ่อปู่ฤาษียืนเนื้อเงิน รุ่นแรก ปี 2535 วัดบางพระ จ.นครปฐม ลักษณะโดยทั่วไป คือ สลักเป็นรูปปู่ฤาษี หนาวเครายาว ในท่ายืนถือไม้เท้า ท่าทางใจดี

     พ่อปู่ฤาษี ขนาดลอยองค์ลักษณะยืนนี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการบูชาห้อยคอหรือเดินทางไกลบ่อยๆ เพื่อให้พ่อปู่ฤาษีคุ้มครองให้เกิดความปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง แม้แต่คนที่ต้องทำงานเสี่ยงกับอันตราย คนที่ปรารถนาอานุภาพเมตตามหานิยมเพื่อเสริมให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ก็สามารถบูชาปู่ฤาษีองค์ยืนได้ และฤาษีองค์ยืนนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอารมณ์ร้อน เพราะพ่อปู่ฤาษีท่านมีความเมตตาสูงทำให้ผู้ที่มีอารมณ์ร้อนใจเย็นลงได้


     สำหรับใครที่มี พ่อปู่ฤาษีองค์ยืน รุ่นแรกจากวัดบางพระ ถือว่าจะเกิดความเป็นมงคลต่อตนเองมาก เพราะฤาษีนั้นท่านเป็นผู้ที่บำเพ็ญตบะมาอย่างยาวนาน และมีคุณวิเศษมากมายนักอีกทั้งยังได้ผ่านการปลุกเสกมาอย่างเข้มขลัง ทำให้เกิดอานุภาพนานัปการ ดวงวันนี้ภาพ : ฤาษียืนเนื้อเงิน รุ่นแรก หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: