รักหรือหลอก ทายได้จากการเดินควง


รักหรือหลอก ทายได้จากการเดินควง


 


ดวงความรักวันนี้ สำหรับใครในตอนนี้ที่โลกกำลังเป็นสีชมพูอยู่ แต่กังวลว่ารักครั้งนี้จะดีหรือไม่ ลองสังเกตจากการเดินควงของเขาดูสิ แล้วจะรู้ว่าคนรักของคุณเป็นแบบไหนกันแน่


เดินเกี่ยวก้อย - คนรักของคุณเป็นคนอารมณ์ดี เฮฮา อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แต่สำหรับใครที่ขี้หึงอาจจะต้องหนักใจหน่อย เพราะด้วยนิสัยของเขาที่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ไปไหนมาไหนก็มีหนุ่มสาวเขามาแวะเวียนทักทายตลอด จนบางครั้งอาจจะทำให้คุณโมโหขึ้นมาได้ง่ายๆนั่นเอง

เดินจับมือ - สื่อว่าเขาเป็นคนที่มีความกะตือรือร้น ทั้งในเรื่องงานและเรื่องความรัก นอกจากนี้เขายังมีความรับผิดชอบสูง ฉะนั้นหากใครที่ได้คนลักษณะนี้เป็นคู่รักแล้วล่ะก็ รับรองว่าชีวิตมีความสุขอย่างแน่นอน

เดินโอบเอว - เป็นลักษณะของคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเชื่อว่าต้องสำเร็จอย่างแน่นอน ในส่วนของความรักมั่นใจได้ในเรื่องของความซื่อสัตย์ เพราะเขาเป็นคนรักความสงบ ไม่ชอบการทะเลาะ จึงไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามมาให้คุณปวดหัว

คล้องแขน- แสดงว่าคนรักของคุณมีความเป็นผู้นำในทุกๆเรื่อง แต่ข้อเสียคือเป็นคนเจ้าอารมณ์ จนอาจทำให้คู่ของคุณมีปากเสียง ง้องอน กันอยู่หลายครั้ง ต้องเข้าใจและลองปรับนิสัยเข้าหากันดู ความรักของคุณจะยืดยาว ส่วนข้อดีของเขาคือสามารถเข้ากับเด็กๆได้ดี


โอบไหล่ - เขาเป็นคนที่จริงจังกับความรัก ถ้าได้รักแล้วจะรักหมดใจ อีกทั้งยังเป็นคนที่โรแมนติกแบบสุดๆ จนบางครั้งอาจทำคุณเคลิ้มหลงรักเขาแบบสุดตัวเลยก็ได้

กอดคอ - เขาคนนี้ก็มีข้อดีในเรื่องของความจริงใจเช่นกัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่เขาเป็นคนชอบความท้าทาย จึงไม่แปลกที่บางครั้งเขาอาจจะเผลอใจไปกับสิ่งยั่วยุที่เข้ามา

สอดมือประสานกัน - ทายนิสัยได้ว่าเขาเป็นคนที่มีความกระฉับกระเฉง คิดและตัดสินใจกับเรื่องต่างๆได้ไว นิสัยด้านความรัก มีความแน่วแน่กับคนรักของตน

จับทั้งมือและโอบไหล่ - เขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มักมองสิ่งรอบๆตัวสวยงามเสมอ อีกทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน จึงทำให้คุณมีความสุขเมื่อได้อยู่ใกล้

ไม่ถูกเนื้อต้องตัว - คุณอาจจะกังวลว่าเขาคนนี้รักคุณหรือไม่ เพราะเขาไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวคุณเลย ซึ่งจริงๆแล้วเป็นเพราะเขาเป็นคนที่ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง เก็บตัว แต่ก็เป็นคนที่ขี้หึง หวง อยู่ไม่ น้อย ประมาณว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: