ล็อคเก็ตหน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


ล็อคเก็ตหน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


หากจะกล่าวถึงเครื่องรางของขลังที่เกี่ยวกับเสือ หนึ่งในนั้น คือ ล็อคเก็ตหน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนที่ชอบสะสมประเภทเครื่องราง หรือผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเปิ่นอยู่แล้ว ก็มักจะพบกับประสบการณ์ต่างๆนานา จนหลายคนแสวงหาและอยากได้มาครอบครอง เนื่องจากล็อคเก็ตหน้าเสือ มีอานุภาพด้านอำนาจ วาสนา แคล้วคลาด คงกระพัน ป้องกันภัย อีกทั้งยังได้รับการปลุกเสกอธิษฐานจิตอย่างเข้มขลัง จึงไม่แปลกว่า ล็อคเก็ตหน้าเสือยังเป็นที่นิยมอยู่จนถึงทุกวันนี้
     


     สำหรับล็อคเก็ตหน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ด้านหน้าเป็นรูปเสือกำลังคำรามดูน่าเกรงขาม ส่วนด้านหลังอุดผงพุทธคุณอันศักดิ์สิทธิ์ ทำการปิดด้วยแผ่นยันต์หนังเสือโคร่ง ล็อคเก็ตหน้าเสือนี้ได้สร้างขึ้นมาจำนวนน้อยจึงหายาก หากใครมีไว้ย่อมเกิดความเป็นมงคลต่อตนเอง โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ต้องทำงานที่เสี่ยงกับอันตรายหากมีเครื่องรางเกี่ยวกับเสือไว้บูชาก็จะทำให้แคล้วคลาด ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง


     สำหรับหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ในตำนาน ผู้ที่ได้รับความเคารพศรัทธาจากสาธุชนอย่างมาก เนื่องจากวัตรปฏิบัติที่เคร่งครัดของท่าน อีกทั้งวัตถุมงคลต่างๆที่ท่านได้ทำการปลุกเสกอธิษฐานจิตล้วนแต่มีอานุภาพไม่ว่าจะเป็นด้านแคล้วคลาด คงกระพัน มหาอำนาจ เมตตามหานิยม และเกิดประสบการณ์กับผู้บูชามานักต่อนัก โดยเฉพาะเครื่องรางที่เกี่ยวกับเสือนั้น เป็นที่กล่าวขานอย่างมากเกี่ยวกับประสบการณ์ ทำให้เครื่องรางเสือของหลวงพ่อเปิ่นได้รับความนิยมมาจวบจนปัจจุบัน รวมถึงล็อคเก็ตหน้าเสือ ก็เช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณะที่สวยงามน่าเกรงขามและบูชาได้อย่างสะดวกแล้ว ยังมีอานุภาพเข้มขลังเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้บูชาอีกด้วย ดูดวงฟรี


 


 


 


ภาพ : ล็อคเก็ตหน้าเสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดย จำรอง ติ๋ม


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: