ฤดูกาลที่ชอบ บอกนิสัยที่ใช่


ฤดูกาลที่ชอบ บอกนิสัยที่ใช่


 


ฤดูฝนผ่านไป ฤดูหนาวกำลังใกล้เข้ามา เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังยิ้มรับให้กับลมหนาวที่กำลังจะมาถึงอยู่แน่ๆ เมื่อพูดถึงฤดูกาล รู้หรือไม่ว่า ฤดู สามารถบ่งบอกนิสัยของคนเราได้ เพียงคุณลองสังเกตตัวเองและคนใกล้ตัวให้ดี แล้วไปเช็คดวงกันดีกว่าว่าคุณและเขาเป็นคนแบบไหนกันแน่

ฤดูหนาว
     มาเริ่่มกันที่ฤดูหนาว ฤดูที่ใครหลายๆคนชื่นชอบ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นแสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก  เมื่อได้เข้าสังคมมักมีภาวะเป็นผู้นำอยู่เสมอๆ คุณมักจะยึดหลักความถูกต้องเป็นสำคัญ เชื่อความคิดตัวเองและไม่ยอมเปลี่ยนแปลงความคิดง่ายๆ จนบางครั้งดูคล้ายคนดื้อรั้นและใจแคบ นอกจากนี้ยังชอบใช้ชีวิตแบบอิสระ การผจญภัย และไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายเรื่องส่วนตัว

ฤดูร้อน
     สำหรับใครที่ชอบฤดูร้อน ทำนายว่าคุณเป็นคนเปิดเผย ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา หากมีข้อคล่องใจกับจะถามออกไปโดยทันที ด้านอารมณ์เป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก มักกังวลกับเรื่องเล็กๆน้อยๆซ้ำไปซ้ำมา อีกทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ดังนั้นจึงมีคนคอยเอาอกเอาใจอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังรักในเรื่องของความสวยงามเป็นพิเศษอีกด้วย

ฤดูฝน
     ฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำ บ่งบอกว่าคุณขี้เหงา ช่างฝัน และเจ้าอารมณ์ มักจดจำแต่เรื่องราวในอดีต ซึ่งถือว่าคุณเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าหากได้รักใครแล้วก็จะรักมาก ยอมได้ทุกอย่าง หรือที่เรียกว่า รักแรง เกลียดแรง ในด้านของการใช้ชีวิตเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง มักคิด จินตนาการหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิตของคุณ


ฤดูใบไม้ผลิ
     หากใครที่ได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ คงจะหลงไหลกับความสวยของฤดูกาลนี้อยู่ไม่น้อย สำหรับคนที่ชอบฤดูนี้จัดได้ว่าเป็นหนุ่มสาวในฝันเลยทีเดียว เพราะด้วยความที่เป็นคนโรแมนติคแบบสุดๆ ละเอียดอ่อน ใส่ใจกับทุกๆเรื่อง ซึ่งมักทำให้คนที่อยู่ใกล้หลงไหลได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ช่างฝันและจินตนาการสูง เป็นหนุ่มสาวสังคม รักการพูดคุยเจรจา  และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

ฤดูใบไม้ร่วง
     อีกหนึ่งฤดูกาลของต่างประเทศ หากคุณเป็นคนที่ชอบฤดูใบไม้ร่วง แสดงว่าคุณเป็นคนที่รักครอบครัวอยู่ไม่น้อย มักให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่งเสมอ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนช่างฝัน อ่อนไหวง่าย และจริงจังและคาดหวังกับเรื่องความรักเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง ด้านดีคือคุณเป็นคนช่างวางแผน จึงสามารถจัดระเบียบในชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: