ขุนแผนสะดุ้งกลับ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


ขุนแผนสะดุ้งกลับ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


 


     อีกหนึ่งพระเครื่องของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ ด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม นั่นคือ “ขุนแผนสะดุ้งกลับ” โดยสร้างขึ้นมาหลายรุ่นหลายวาระด้วยกัน แต่ละครั้งก็จะสร้างตามโอกาสอันเป็นมงคล เช่น ขุนแผนสะดุ้งกลับ ปี พ.ศ.2541 ขุนแผนสะดุ้งกลับ ปี 2543 เป็นต้น

     รูปแบบขุนแผนสะดุ้งกลับ สร้างได้อย่างสวยงามแปลกตาและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ ด้านหน้าเป็นรูปพระพุทธรูป เช่นเดียวกับพระเครื่องขุนแผนโดยทั่วไป ส่วนด้านหลังเป็นยันต์สาริกา-ปลาตะเพียนคู่ ซึ่งมีอานุภาพในด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ฝังแผ่นหน้าเสืออย่างโดดเด่น ทำให้สวยงามดูเข้มขลังมีพลัง และมีประสบการณ์จากผู้เช่าบูชามานักต่อนัก ขุนแผนสะดุ้งกลับจึงเป็นพระเครื่องที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง


     สำหรับหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ในตำนานที่สาธุชนให้ความเคารพศรัทธามาก เพราะท่านเป็นพระที่เคร่งครัดในการปฏิบัติ มีเมตตาต่อญาติโยม วัตถุมงคลต่างๆที่ท่านได้สร้างและอธิษฐานจิตปลุกเสกมักจะเป็นวัตถุมงคลที่เกี่ยวกับเสือโดยส่วนใหญ่ และเกิดประสบการณ์ต่างๆต่อผู้บูชาจนเล่าขานกันมาอย่างต่อเนื่อง

 


ภาพ : ขุนแผนสะดุ้งกลับ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดย มหา เก้ายอด ดูดวงฟรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: