ทะเบียนยานพาหนะเลขใดเสี่ยงอุบัติเหตุ


ทะเบียนยานพาหนะเลขใดเสี่ยงอุบัติเหตุ


การได้มาซึ่งทะเบียนสวยเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เชื่อไหมว่าเลขเหล่านั้นบางตัวมีพลังงานจากตัวเลขเกิดผลกับการเกิดอุบัติเหตุ ตัวเลขที่ว่ามีเลขอะไรบ้างควรวางตัวเลขอย่างไร แล้วเลขใดควรหลีกเลี่ยงไม่ควรเลือกใช้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลขหนึ่งเป็นเลขที่มีพลังแฝงจากพลังแห่งดาวอาทิตย์ดาวร้อนแรง ตรงไปตรงมา ผู้ใดใช้เลขตัวนี้ส่งผลด้านการมุ่งมั่นสูง อยากเอาชนะ คิดวางแผนเร็วตัดสินใจเร็ว กล้าหาญกล้าเสี่ยง หุนหันพลันแล่นจนบางครั้งผิดพลาด แต่เลขหนึ่งเป็นเลขที่มีลักษณะพิเศษผู้ใดใช้จะเกิดแรงกระตุ้นประสบความสำเร็จรวดเร็ว เมื่ออยู่บนแผ่นป้ายยานพาหนะชนิดใดร่วมกับเลขสาม เลขที่ได้รับพลังและอิทธิพลจากดาวอังคาร ดาวแห่งสงคราม ความรุนแรง เคราะห์ร้าย จะเกิดเคราะห์อุบัติเหตุร้ายแรง

     ฤาเพราะความร้อนแรง ความมุ่งมั่นอยากเอาชนะมารวมกับสงคราม เกิดความพลัดพราก และอุบัติเหตุเรื่องร้ายในที่สุด การรวมตัวเลขทั้งสองส่งผลเรื่องพลังร้ายที่แฝงอยู่แต่มิได้หมายความว่าผู้ที่มีเลขตัวนี้อยู่ในทะเบียนพาหนะใดก็ตามจะเกิดอุบัติเหตุเสมอไป ขึ้นอยู่กับโอกาส สิ่งแวดล้อม การเคลื่อนที่ดวงดาวประจำราศีเกิดหรือที่เรียกว่าดวง นั่นเอง


     สำหรับผู้ที่มีความเชื่อเรื่องทำนองนี้ แล้วมีเลขทั้งสองวางเรียงชิดกันมีวิธีแก้ไขง่ายๆ โดยหาแผ่นทองคำเปลวที่ได้รับการปลุกเสกมาติดที่แผ่นป้ายทะเบียนตรงเลขทั้งสอง หรือควรทำพิธีเจิมก่อนที่จะนำออกมาใช้ขับขี่จะลดผลที่จะเกิดลง นอกจากนี้เลขตัวอื่นบางตัวอาจส่งผลให้ลดความรุนแรงเลขทั้งสองลงได้เป็นต้นว่าเลขสี่ เลขที่มีพลังแห่งการให้ความสนับสนุนจุนเจือจากคนรอบข้าง เลขสองจะลดความแรงลง เกิดความนุ่มนวล เลขห้าจะส่งผลให้เกิดปาฏิหาริย์ดี ๆ แก่การรวมเลขที่ใช้ ลดดีกรีพลังไม่ดีลง

     อย่างไรก็ตามเรื่องการเรียงตัวเลขทะเบียนอาจคือความเชื่อเท่านั้น บางคนมีดวงไม่เกิดอุบัติเหตุหรือมีเครื่องรางกันภัยอาจป้องกันได้ระดับหนึ่ง แต่บางคนที่มีดวงเกิดอุบัติเหตุตัวเลขหนึ่งและสามอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น วิธีแก้ไขที่ดีที่สุดคือมีสติในการขับขี่ปฏิบัติตามกฎจราจร ไม่ดื่มเครื่องดื่มมึนเมาหรือรับประทานยาที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทการเดินทางโดยพาหนะจะปลอดภัย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: