จัดฮวงจุ้ยเสริมมงคลแก้ปีชง


จัดฮวงจุ้ยเสริมมงคลแก้ปีชง


ปีนี้ตรงกับปีนักษัตรระกา ดวงดาวบนท้องฟ้าก็จะเลื่อนตำแหน่งเปลี่ยนลักขณาทิศไปตามราศีเกิดและปีนักษัตร ซึ่งจะส่งผลให้ดวงชะตาชีวิตของคนเราต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน สำหรับปีชงปีที่แล้วก็จะเริ่มมีเกณฑ์ชะตาที่ดีขึ้น ส่วนปีนี้ก็จะเป็นปีกระต่ายทำไมไม่จัดฮวงจุ้ยร้านค้า โต๊ะทำงานแก้ปีชงบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     นอกจากการไปไหว้พระเก้าวัด หรือไม่ก็ไปสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา ซึ่งจะเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้แล้ว แก้ปีชงโดยการจัดฮวงจุ้ย วิธีการแก้ปีชง ซินแสและผู้เชี่ยวชาญ จะแนะนำไปต่าง ๆ นาๆแล้วแต่แนวทางของแต่ละท่าน บางท่านจะแนะนำไปในทางที่ยุ่งยาก ระกาหรือไก่ฮะกับปีมังกรหรือมะโรง เนื่องจากระกาหรือไก่ปีนี้ เราก็เอารูปมังกรหรือรูปปั้นที่ทำจากไม้ มังกรไม้มาแก้ชงสำหรับคนเกิดปีกระต่ายเพราะกระต่ายมีธาตุกำเนิดคือธาตุไม้ โดยเอารูปปั้นมังกรมาวางที่ด้านซ้ายโต๊ะทำงาน หันรูปไปทางหน้าร้านค้า และการวางรูปโมเดลมังกรทางฮวงจุ้ยว่าควรทางด้านซ้ายเพื่อเอาพลังเสริมจากมังกรพลังแห่งการเคลื่อนไหว สำหรับคนเกิดปีชงปีกระต่ายนั้นปีนี้ก็จะมีเกณฑ์ชะตาดีขึ้น


     นอกจากนี้รูปภาพมังกรทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าแก้ปัญหาร้านค้าซบเซาไม่มีลูกค้าเข้าร้าน ตำแหน่งการงานไม่รุ่งเรืองสำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยติดไว้ข้างฝาด้านซ้ายร้านค้าหรือห้องทำงาน สำหรับคนทำงานรับเงินเดือนควรหันโต๊ะทำงานไปทางเหนือจะโอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง ได้ปรับขั้นเงินเดือนเพราะคือทิศประจำธาตุน้ำ ปีระกามีธาตุกำเนิดเป็นธาตุทอง โดยหลักเบญจธาตุทองจะก่อให้เกิดน้ำ

     ตามดวงชะตานั้นปีนี้ผู้เกิดปีกระต่าย หลีกเลี่ยงการเดินทางตามลำพังจะมีเกณฑ์ต้องประสบอุบัติเหตุจนร่างกายได้รับบาดเจ็บ การงานหรือการเรียนอาจมีอุปสรรค คนที่ชอบขาดเรียนจะต้องขยันให้มากเพราะเรื่องคะแนนสอบอาจไม่เป็นไปตามหวัง ความรักมีเกณฑ์ต้องอกหัก รักไม่สมหวัง เพื่อนรักจะเป็นศัตรูหัวใจ การเงินไม่คล่องตัว โดนโกง หลีกเลี่ยงการค้ำประกันเงินกู้โดยเด็ดขาด มิฉะนั้นจะนำความเดือนร้อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: