5 ดวงดาราสุดฮอต ในปี 2560


5 ดวงดาราสุดฮอต ในปี 2560


วงการบันเทิงปี 2560 จะมีเด็กหน้าใหม่ๆมาคนวงการบันเทิงจะมีการร่วมบุญทำบุญทำกุศลกันมากขึ้นเพื่อนสนิทกันสามคนจะมีการทะเลาะกันเกี่ยวข้องกับเรื่องหุ้นส่วน ที่โกรธกันงอนกันด้วยการขัดผลประโยชน์สำหรับดาราคู่รักแต่วงการบันเทิงก็ยังมีไพ่พระพิฆเนศขึ้นยังคงได้รับความนิยมการช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากขึ้น มีการงอนกัน ความรักนอกใจสำหรับคู่ที่แต่งงานแล้ว และสำหรับบางคู่ที่โกรธกันบ่อยสุดท้ายลงเอยด้วยการแต่งงาน ระวังดวงอุบัติเหตุ สูญเสียและแท้งลูก คู่รักที่รักกันยาวนานจะมีปัญหากัน


ณเดชน์ คูกิมิยะ

     ดวงอาจจะไม่เปรี้ยงเท่าปีที่ผ่านๆมา แต่ยังคงมีผลงานอยู่แต่ไม่ค่อยมากเท่าเดิม มีคลื่นลูกใหม่แซงหน้า คุณณเดชปี 2560 จะมีเกณฑ์ทำบุญหรือเกี่ยวข้องกับบุญกุศลมากยิ่งขึ้น คุณณเดชเป็นคนใจบุญใจกุศลรักครอบครัวดูเป็นคนที่ยอมผู้หญิงผู้หญิงที่จะเหมาะกับณเดชคือคนที่เก่ง แกร่ง จิตใจดี ควบคุมคุณณเดชได้ ช่วงก่อนปลายปีจะมีงานที่เกียวข้อวกับการให้ความรู้การศึกษาการดนตรีโดยทางผู้ใหญ่จัดสรร ระวังการขับรถอาจมีการซ่อมแซม ของรักของหวง


ญาญ่า อุรัสยา

     ระวังการโกรธงอนกับคนรักการมีปัญหาถูกจับคู่หรือมีเรื่องงอนกันเรื่องความรัก ได้มีการเซ็นสัญญาอะไรใหม่ๆ การผูกขาดกับผลิตภัณฑ์บางอย่าง ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน การผู้เจรจาได้รับความนิยมชมชอบระวังผู้หลักผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย การน้อยใจบางอย่างกับบางคน การเงินยังเข้ามามากมายในช่วงปลายปีเวียร์ ศุกลวัฒน์

     ปีนี้คุณเวียร์จะมีโปรเจ็คใหม่ขึ้น ปัญหาความรักก็ยังคงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิกมีเรื่องคิดเครียดเรื่องความรัก มีการปฎิบัติธรรมหรือร่วมงานบุญงานกุศลมากยิ่งขึ้นหลายคนยังคงจับตาดูมี รถคันใหม่เรื่องราวใหม่ๆมีผู้หญิงคนใหม่เข้ามาคุณเวียร์ข้างนอกเป็นผู้ชายข้างในนิสัยเหมือนผู้หญิงขี้น้อยใจขี้งอนคิดมาก ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนยังมีผลงานต่อเนื่อง


ใหม่ ดาวิกา

     ดวงคุณใหม่ยังคงโดดเด่นและโด่งดังเกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศและในเมืองไทยหลายหลายช่องยังคงต้องการมีการปรับเปลี่ยนแปลงเรื่องความสวยความงามมากยิ่งขึ้น มีเรื่องทะเลาะโกรธงอนกับใครแป๊บเดี๋ยวก็กลับมาคืนดีกันดวงยังพุ่งแรงจะถูกปฏิเสธงานอย่างกระทันหันและมีอีกงานนึงมารับช่วงต่อ การเงินยังคงรุ่งเรือง การงานก็รุ่งเรือง


อั้ม พัชราภา

     เรื่องความรักยังคงฝังใจและระแวงระวังเรื่องความรักมากยิ่งขึ้น จะมีโปรเจ็คใหม่ใหม่งานใหม่ๆ การเรียนรู้เพิ่มเติม จะมีการโกรธงอนงอนง้อ ความรักปีนี้หากพบใครระวังมีรักซ้อน ได้ไปต่างประเทศบ่อย มีการแบ่งจัดสรรปันส่วนเป็นคนมีน้ำใจ ใจกว้าง ใจดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์ต่อเนื่องกันจับตาดูจับคู่จับตามองเรื่องความรัก

 


โดย : อ.ชัญญา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: