รู้แล้วรวย ! เบอร์มงคลเลขดีปีระกา


รู้แล้วรวย ! เบอร์มงคลเลขดีปีระกา


ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับคนไทยมายาวนานตั้งแต่อดีตจนกระทั่งปัจจุบัน เช่นเดียวกับยุคโซเซียลมีเดีย การใช้สมาร์ทโฟนก็อยู่คู่กันกับตัวเลขเอกลักษณ์สิบตัว แต่ละคนต้องมีไม่เหมือนกัน เชื่อไหมว่าตัวเลขที่เรียงกันสิบตัวที่ว่ามีกำลังแฝงส่งผลดีร้ายกับเจ้าของเบอร์ บางตัวเลขส่งผลดีร้าย ณ เวลาต่างกัน ทำไมตัวเลขบางตัวร้าย บางตัวคือเลขดี บางตัวเหมาะกับบางอาชีพเท่านั้น เมื่อเรียงกับเลขตัวอื่นคนโบราณนำมาแก้ปัญหาชะตาชีวิต อาจทำให้ปัญหาทุเลาลงได้บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายเรื่องเบอร์มงคล

     ปีระกาจะเริ่มนับตั้งแต่วันที่หนึ่งเดือนหนึ่งตามปฏิทินจันทรคติจีน ตามหลักธาตุทั้งห้าปีระกามีธาตุกำเนิดทอง และจากหลักการกำเนิดธาตุ ธาตุทองก่อกำเนิดธาตุน้ำ บรรจบกับตัวเลขที่มีพลังธาตุน้ำเป็นเอกลักษณ์ได้แก่เลขสอง ได้กำลังแฝงจากดวงจันทร์ส่งผลให้ผู้ใช้เลขสองร่วมกับเบอร์สมาทโฟนเป็นคนอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีใจเมตตากรุณา อยากให้คนเอาใจ ชอบคิดฝันจินตนาการมากจนกระทั่งจิตใจอ่อนไหวง่าย ความเชื่อชาวจีนโบราณเชื่อว่าน้ำคือตัวแทนแห่งความร่ำรวย เงินไหลมา เลขสองเหมาะจะนำมาใช้คู่กับเลขสามเลขที่เป็นตัวแทนการแข่งขัน ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ได้เลขดี 23 แล้วเกิดเสน่ห์หวานซ่อนเปรี้ยวเย้ายวนใจ เป็นที่รักของคนรอบตัวเฉลียวฉลาดว่องไว เอาตัวรอดดี ทันคนเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับ เบอร์มงคล เลขเบอร์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนตำแหน่งสองตัวสุดท้าย ส่งผลให้เจ้าของเบอร์หาเงินเก่งมีเงินเข้ามาตลอดปี


     นอกจากนี้เลขหกตัวเลขที่มีพลังธาตุน้ำเป็นเอกลักษณ์เช่นกันเพราะได้อิทธิพลจากดาวศุกร์ธาตุน้ำ การนำเลขสองมาวางคู่กับเลขหกที่ตำแหน่งที่สี่นับจากรหัสสามตัวแรกเลขหกสองมีอิทธิพลเรื่องการเจรจาต่อรอง สร้างรายได้จากวาจาเหมาะกับผู้ที่มีอาชีพค้าขายขนาดย่อม หาบเร่แผงลอยเลขดีปีนี้รับรองว่าผู้ที่คิดจะเปลี่ยนเบอร์สมาร์ทโฟนใหม่ ปีระกาทองจะก่อกำเนิดธาตุน้ำ เบอร์มงคลเลขหกสองไว้ตำแหน่งดังกล่าวรับรองงานนี้พูดอะไรค้าอะไรลูกค้ายอมจ่ายไม่อั้น และปีระกาเลขหกธาตุน้ำมาแรงต้นปีเหมาะแก่การเสี่ยงโชค

     เลขสองยังใช้กับเลขแปดเลขราหูส่งผลเรื่องการลงทุนทำเงินดีมาก เสริมดวงเรื่องการพนันไม่ว่าจะเสี่ยงอะไรมีแต่รับกับรับสำหรับปีระกาทองใช้เลขดีเลขสองแปดไว้ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายไม่ว่าจะเสี่ยงอะไรมีเฮทั้งปี ส่วนผู้ที่จะทำการค้าขายกับต่างประเทศควรเลือกเลขเก้าเลขที่มีอิทธิพลดาวเกตุดาวแห่งการติดต่อสื่อสารต่างประเทศเป็นเลขสองเก้าไว้ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายรับรองกำลังแฝงเลขดีจะส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์มงคลสองเก้ามีแต่รวย

     การใช้เลขดี ประยุกต์เบอร์มงคลจะเสริมอาชีพการทำงานเท่านั้น ไม่ใช่จะคิดรวยกับตัวเลขจนลืมขยันทำงาน ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: