โบราณว่าเลขมงคลดีปีระกาสำหรับข้าราชการ


โบราณว่าเลขมงคลดีปีระกาสำหรับข้าราชการ


คติความเชื่อคนโบราณว่าชีวิตทุกคนมีความสัมพันธ์กับตัวเลข ลองสังเกตว่าเหตุการณ์สำคัญ ๆ ที่เกิดกับคุณในชีวิตบางครั้งทำไมเกิดตรงกับตัวเลขตัวเดิมซ้ำ ๆ กัน ชะตาชีวิตทุกคนจะไม่เหมือนกันและจะดึงดูดตัวเลขที่มีกำลังแฝงคล้าย ๆกันมารวมกันใกล้ ๆ คุณ บางคนทำอาชีพข้าราชการไม่รุ่งเรืองแต่กลับค้าขายร่ำรวย แต่ชีวิตเลือกไม่ได้เพราะไม่มีทุนตั้งตัว ทำไมไม่ลองหาเลขมงคลไว้กับอาชีพตนเอง เป็นเบอร์มงคลกับสมาทโฟนเบอร์ใหม่เผื่อบางคนกำลังคิดอยากเปลี่ยนเบอร์โทร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ปีระกามีธาตุกำเนิดเป็นธาตุทอง บทความก่อน ๆคงทราบกันแล้วว่าธาตุทองก่อกำเนิดธาตุน้ำ ตัวเลขที่มีพลังธาตุน้ำเป็นเอกลักษณ์ ความมั่นคง มีผู้ใหญ่สนับสนุน มีอำนาจ บารมี รับราชการแล้วประสบความสำเร็จรวดเร็ว ฉลาดวางแผนการทำงานเลขที่ว่าคือเลขหก เพราะได้อิทธิพลจากดาวศุกร์ธาตุน้ำ การนำเลขห้าเป็นเลขที่มีกำลังแฝงจากดาวพฤหัสเด่นเรื่องการศึกษาหาความรู้ หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี ไม่ชอบคนนินทา ชอบประจบสอพลอ ขณะเดียวกันบ้ายอ มาวางคู่กับเลขหกเป็นเบอร์มงคลที่ตำแหน่งที่สี่นับจากรหัสสามตัวแรกเลขหกห้ามีอิทธิพลเรื่องมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ทำให้การงานรุ่งเรือง ติดต่อประสานงานเก่งการงานไม่ติดขัด มีบารมีลูกน้องรัก เลขมงคลหกห้าเหมาะกับบางคนที่มีความต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรที่มีอาชีพข้าราชการ


     นอกจากเลขห้าแล้วเลขหนึ่งเป็นเลขมงคล สำหรับคนที่มีอาชีพรับราชการ เพราะเป็นเลขที่มีกำลังแฝงเรื่องความมีผู้นำสูง มีความทะเยอทะยานมุ่งมั่นสูง ดังนั้นน่าจะเป็นความคิดดีที่สำหรับบางคนที่จะเปลี่ยนเบอร์โทรน่าจะนำเลขหนึ่งวางคู่กับเลขหกจะมีปาฏิหาริย์ดี ๆ เรื่องลาภยศจากผู้บังคับบัญชา เนื่องจากเลขหนึ่งได้อิทธิพลจากดาวอาทิตย์ ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขหนึ่งหก มีความคิดรอบครอบเป็นระบบ ปรับปรุงตนเองอยู่เสมอ

     ตั้งแต่โบราณมีความเชื่อเรื่องเลขมงคลสืบทอดกันมานานเพราะโหราจารย์นำตัวเลขวัน เดือน ปีมาคำนวณ จับยามสามตาหาฤกษ์ดีสำหรับทำกิจมงคล ฤาเพราะตัวเลขทุกตัวมีกำลังแฝงทั้งด้านดีและลบ จนกระทั่งมีนักออกแบบตัวเลขนำเลขมาออกแบบเป็นเบอร์มงคลกับสมาทโฟน กำลังแฝงจากเลขด้านดีที่กล่าวมาจะแก้ปัญหาชีวิตที่ประสบอยู่ทำให้ผู้ที่อยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์นำมาเป็นเบอร์โทรส่วนตัว ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: