ปรับฮวงจุ้ยรถยนต์ 4 สิ่งที่รถคุณต้องมี!!


ปรับฮวงจุ้ยรถยนต์ 4 สิ่งที่รถคุณต้องมี!! 


เพราะใครก็อยากมีชีวิตที่ดี จึงเป็นสาเหตุให้ ฮวงจุ้ย เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยการงาน รวมไปถึง ฮวงจุ้ยรถยนต์ ซึ่งรถถือเป็นปัจจัยสำคัญของคนกรุงเทพฯเลยก็ว่าได้ แต่จะปรับฮวงจุ้ยรถยังไง ให้เฮง ให้ปัง ต้องไปดู

1. สีรถยนต์ เลือกสีดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
     การเลือกสีรถยนต์ควรเลือกให้ถูกโฉลกกับดวงวันเกิดของคุณ เพราะจะช่วยหนุนนำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเสริมดวงในเรื่องของโชคลาภ การงาน การเงิน หรือการค้าขายของคุณให้เจริญยิ่งๆขึ้นไป สีรถประจำวันเกิด

2. น้ำหอม ปรับฮวงจุ้ย
     มาในส่วนของภายในรถกันบ้าง หากคุณนำน้ำหอมปรับอากาศมาใส่ไว้ในรถ นอกจากจะช่วยดับกลิ่นแล้ว ยังช่วยเสริมพลังความสดชื่นของคุณได้อีกด้วย ทำให้คุณรู้สึกกะปรี่กะเปร่าทุกครั้งที่เดินทาง จึงขับรถได้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


3. เครื่องราง วัตถุมงคล
     คงจะเห็นกันอยู่แล้วว่า ในรถแทบทุกคันมักมีวัตถุมงคล อย่าง พระพุทธรูป เครื่องราง ตั้งแขวนอยู่ เพราะคนไทยเชื่อว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่จะคุ้มครองให้เราปลอดภัย แต่ในอีกด้านก็ถือเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้เรามีความมั่นใจในการขับรถมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเตือนสติให้เราขับรถอย่างระมัดระวัง

4. ทะเบียนรถ ตัวเลขเสริมมงคล
     ตามหลักโหราศาสตร์แล้ว เชื่อว่าตัวเลขบนทะเบียนรถนั้นเป็นเรื่องสำคัญ หากตัวเลขไม่ดีชีวิตก็จะไม่ดีไปด้วย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหารถใหม่ก็ควรศึกษาให้ดี และเลือกให้เหมาะสมกับตนเอง เลขทะเบียนรถที่ดี

 


ดูดวงฟรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: