ทอล์คทะลุดาว หมอลักษณ์ฟันธง ราศีที่มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนโต ร่ำรวยเป็น 100 ล้าน!!


ทอล์คทะลุดาว หมอลักษณ์ฟันธง ราศีที่มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนโต ร่ำรวยเป็น 100 ล้าน!!


ดวงวันนี้ ทอล์คทะลุดาว ประจำวันที่ 2 มกราคม 2560 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ กล่าวว่า ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ราศีที่มีเกณฑ์ที่จะพลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี ได้แก่ราศีตุลย์กับราศีเมษ ซึ่งในช่วงประมาณวันที่ 12 มกราคม - 12 มีนาคม พระดาวพฤหัสจากราศีกันย์จะโคจรมาทับราศีตุลย์ แล้วเล็งไปที่คนเกิดราศีเมษ ทำให้ชาวราศีตุลย์ ราศีเมษและราศีกันย์ที่กำลังดวงตก ทำอะไรก็ไม่รุ่ง หลังจากนี้จะดวงดีมาก ประสบความสำเร็จในชีวิต ได้เงินก้อนใหญ่ เงินทองไหลมาเทมา ฟันธง!!!


     สำหรับด้านความรักของชาวราศีตุลย์และราศีเมษ ในช่วงเดือนมกราคม - มีนาคม มีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่ เลือกคนที่เข้ามาให้ดี รับรองว่าได้สมใจปราถนาแน่นอน ส่วนราศีกันย์และราศีมีนคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ในช่วงเดือนเมษายน - สิงหาคม


     ส่วนชาวราศีพฤษภกับราศีพิจิก ต้องระวังเรื่องสุขภาพทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ อาจมีอาการเศร้า เหงา หรือรู้สึกเบื่อชีวิต ควรหาเวลาออกเดินทางท่องเที่ยวบ้าง เพื่อให้รู้สึกสบายใจมากขึ้น เมื่อสุขภาพจิตใจดีสุขภาพร่างกายก็จะดีตามไปด้วย


     ซึ่งแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้คือ DJ เชาเชา ผู้เกิดในราศีกันย์ หมอลักษณ์ได้ทำนายว่าหลังจากวันที่ 4 สิงหาคมปีนี้ DJ เชาเชาจะได้รับโชคใหญ่ การงานที่ทำอยู่ก็จะรุ่งเรืองเพิ่มพูนไปอีก ร่ำรวย 100 ล้าน เรียกว่าดวงเฮงสุดๆ
ภาพและข้อมูลจาก : ไทยรัฐทีวี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: