วางสุขภัณฑ์ในห้องน้ำไม่ดีมีปัญหาความลับรั่วไหล

วางสุขภัณฑ์ในห้องน้ำไม่ดีมีปัญหาความลับรั่วไหล

คุณเคยโดนคนอื่นนินทาว่าร้าย หรือสงสัยว่าทำไมผู้อื่นมาล่วงรู้ความลับในบ้านตนได้อย่างไร ไม่แปลกเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่า วางโถสุขภัณฑ์ผิดที่เกิดปัญหาที่ว่า ผิดที่อย่างไร วางตรงไหนดี วางผิดชีวิตอาจไม่ราบรื่น การงานอาจมีอุปสรรค สำหรับคนที่กำลังทำห้องน้ำใหม่ควรรีบอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     สุขภัณฑ์หรือชักโครกคือเครื่องใช้ที่ผู้ใช้ ใช้แล้วมีความสุข จะเป็นที่รับสิ่งปฏิกูลในห้องน้ำ วิชาฮวงจุ้ยกล่าวว่าการวางสุขภัณฑ์เป็นสิ่งละเอียดอ่อน ไม่ควรหันไปตรงทางประตูห้องน้ำ และไม่ควรหันตรงตำแหน่งประตูบ้าน มิฉะนั้นความลับในบ้านจะรั่วไหลและผู้ที่อยู่อาศัยจะโดนนินทาว่าร้าย

     ตำแหน่งที่เหมาะสมการวางสุขภัณฑ์ควรวางหันขนานกับประตูห้องน้ำ โดยเลือกทิศที่ไม่ตรงประตูบ้าน วิชาฮวงจุ้ยมีการแนะนำการวางตำแหน่งอ่างล้างมือไว้ต่างกัน แต่หลักการเดียวกันคือประตูห้องน้ำไม่ควรสังเกตได้ชัดจากการมองเข้ามาเพราะ คนที่สังเกตห้องน้ำชัดจะเกิดการกระตุ้นให้เข้ามาใช้ ลองคิดดูว่าตอนที่ไปเติมน้ำมันพบห้องน้ำที่ปั๊มจะเกิดความรู้สึกปวดทันที เมื่อมีการเข้ามาใช้มากห้องน้ำจะส่งกลิ่น ทำให้เจ้าของบ้านต้องเหนื่อยมาทำความสะอาดบ่อย และไม่ควรอยู่ที่อับทึบควรมีพัดลมระบายอากาศ มีแสงไฟสีนวลส่องกระทบที่พื้น มีแสงแดดส่องเข้า ควรมีน้ำหอมปรับอากาศคือการเพิ่มพลังหยาง การไหลเวียน

     จากการเปิดประตูควรพบอ่างล้างมือก่อน กระจกส่องในห้องน้ำต้องมีขนาดเล็กไม่ควรสังเกตสุขภัณฑ์ได้ชัดเจน และมีผนังกั้นก่อนวางสุขภัณฑ์ ควรเลือกวางตรงผนังห้องน้ำโดยที่ผนังกั้นไม่สูงมาก

     ส่วนตำแหน่งห้องน้ำไม่ควรอยู่ทางทิศใต้เพราะทิศใต้คือทิศประจำธาตุไฟ แต่ห้องน้ำคือสิ่งที่ประจำธาตุน้ำเกิดการพิฆาตกัน วิชาฮวงจุ้ยรวม ๆ แล้วห้องน้ำควรอยู่ทางทิศตะวันตกเพราะเป็นทิศที่รับแสงแดดได้ทั้งวัน ลดปัญหาความชื้น

     ห้องน้ำทุกบ้านเป็นเรื่องละเอียดอ่อนโดยเฉพาะตรงตำแหน่งการวางสุขภัณฑ์เพราะมีผลต่อการเกิดภาพลักษณ์ผู้ใช้โดยตรง ทางที่ดีการหาตำแหน่งห้องน้ำและการวางสุขภัณฑ์ชักโครกควรปรึกษาซินแส ซินแสจะใช้เครื่องมือที่เรียกว่าหล่อแกคำนวณทิศเจ้าของบ้านหาทิศทางการวางเป็นการดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: