วาเลนไทน์นี้..เลือกกุหลาบสีที่ใช่ให้ความรักดี๊ดี

มอบดอกกุหลาบสีอะไรดี แทนความหมายวันวาเลนไทน์

ทุกปีวันที่สิบสี่เดือนกุมภาพันธ์คือวันวาเลนไทน์และธรรมเนียมที่ชาวยุโรปจะปฏิบัติสืบทอดต่อกันมาคือการมอบดอกกุหลาบให้คนรัก หรือคนที่ตนหลงรักแทนความหมายวาจา จะเป็นการดีกว่าไหมที่หนุ่ม ๆ จะทราบความหมายว่าดอกกุหลาบสีอะไรเหมาะกับสาวคนรักวันไหน เพื่อให้อิทธิพลจากสีดอกกุหลาบทำให้ความรักคุณเบ่งบานไปตลอดกาล

     สำหรับหนุ่มใดที่เทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้มีแผนจะมอบดอกกุหลาบให้กับสาวคนรักตามวันเกิด ควรเลือกกุหลาบสีแดงแด่สาวคนรักที่เกิดวันจันทร์ และวันศุกร์เพราะสาววันนี้มีอารมณ์แปรปรวนอ่อนไหวง่าย ชอบแอบปลื้มเพศตรงข้าม หนุ่มใดที่ตกหลุมรักเธอ อำนาจแห่งสีแดงจะดลใจสาวทั้งสองวันนี้มากที่สุด

     ควรเลือกดอกกุหลาบสีขาวแทนความรักบริสุทธิ์ รักหนึ่งเดียว ให้เกียรติ รักเดียวใจเดียวจนวันสุดท้ายแด่สาววันพฤหัสบดีที่มีลักษณะบุคลิกยึดมั่นในธรรมเนียมประเพณีสูง เก่งเอาตัวรอดดี ช่างติชายที่มาหลงรักตน อำนาจความบริสุทธิ์แห่งสีขาวจะดลใจสาววันนี้มากที่สุด เชื่อว่าหนุ่มใดที่หลงเสน่ห์สาวที่เกิดวันพฤหัสบดีแนะนำว่าลองนำดอกกุหลาบสีดังกล่าวเข้าไปมอบต่อหน้าเพื่อนร่วมงานหล่อน งานนี้เชื่อว่าหน้าแดงเชียวล่ะ!

     ควรเลือกดอกกุหลาบสีชมพู สีแห่งความนุ่มนวลอ่อนไหว โรแมนติด งดงาม น่ารัก ให้กำลังใจกันและกันแด่สาวที่เกิดวันอังคาร และวันอาทิตย์สาวทั้งสองวันมีบุคลิกลักษณะที่คล้ายกันคือที่มีบุคลิกใจร้อน เจ้าอารมณ์ หยิ่งทะนง แต่มีความเครียด ช่างพูด มีจินตนาการเรื่องรัก รักอิสระอำนาจแห่งสีชมพูจะดลใจสาวทั้งวันนี้มากที่สุด หนุ่มใดที่หลงเสน่ห์สาวเกิดวันอังคาร และวันอาทิตย์ควรนำดอกกุหลาบไปแอบมอบที่โต๊ะทำงานรับรองงานนี้รักคุณมีเฮ

     ควรเลือกดอกกุหลาบสีม่วง สีที่แสดงความเปี่ยมเสน่ห์ แด่ความรักแรกพบ เกิดสง่างาม อำนาจแด่สาวที่เกิดวันพุธสาวที่มีบุคลิกลักษณะจิตใจโอบอ้อมอารีมีชอบช่วยเหลือคนเห็นใจคนรัก หนุ่มใดที่หลงเสน่ห์สาวที่เกิดวันพุธอย่าลืมมอบดอกกุหลาบแด่เธอต่อหน้าผู้ใหญ่ที่เธอเคารพ ควรเลือกดอกกุหลาบสีดำ เกิดอำนาจสง่าความสร้างเสน่ห์รักแรกประทับใจ ความรักอัมตะแด่สาวที่เกิด วันเสาร์ สาวที่มีบุคลิกเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่เชื่อคนง่ายมีความคิด เป็นตนเอง รักหน้าที่การงานหนุ่มใดที่หลงเสน่ห์สาวที่เกิดวันเสาร์อย่าลืมมอบดอกกุหลาบแด่เธอต่อแบบสองต่อสองในที่ทำงาน

     การมอบดอกกุหลาบเทศกาลวาเลนไทน์ เป็นแค่เครื่องหมายความรักเท่านั้น แต่หนุ่มสาวควรมอบความจริงใจแก่กันเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ชิงสุกก่อนห่าม เข้าตามตรอกออกทางประตู และการเลือกกุหลาบสีต่าง ๆ ตามวันเกิดหญิงสาวคนโบราณว่าจะเสริมความรักยั่งยืนยิ่ง ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: