เบอร์มงคลเสริมดวงการงาน ให้ชีวิตรุ่งเรือง


เบอร์มงคลเสริมดวงการงาน ให้ชีวิตรุ่งเรือง


คุณเป็นคนที่กำลังทำงานในองค์การราชการ บริษัทเอกชน แล้วบังเอิญมีปัญหาที่ทำงานจากการที่ เจ้านายไม่รัก ไม่สนใจ ทำงานไปไม่เห็นคุณค่า ยังมีนิสัยเสียชอบเผด็จการ เจ้าอารมณ์พอทำงานเสร็จก็ไม่พอใจให้ไปทำมาใหม่ วันทั้งวันไม่ต้องทำอะไร นั่งทำงานที่ไร้สาระ และรองรับอารมณ์ของเจ้านายทั้งวัน เชื่อไหมว่าเบอร์โทรเลขมงคลจากสมาร์ทโฟนช่วยคุณได้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     นำเลข 3 มาใช้กับเลข 5 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีมีกำลังแฝงด้านปัญญา คุณธรรม การส่งเสริมสนับสนุนเรื่องอำนาจ วาสนา บารมี ใช้เป็นเบอร์โทรเลขมงคลสมาทโฟนน์สำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการจะส่งเสริมดวงเรื่องการงานรุ่งเรือง ได้รับความสนับสนุนจากเจ้านาย ฤาเป็นเพราะอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีส่งผลให้ผู้ใช้เลข 5 ร่วมเกิดความรู้สึกอยากเรียนรู้ และค้นคว้าหาความรู้จนเกิดปัญญา ผู้ใหญ่หรือเจ้านายสังเกตบุคลิกการพูดการจา การกระทำ จะพึงพอใจพฤติกรรม จนเสริมความก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในอนาคต แต่เลข 3 เลขที่มีอิทธิพลดาวอังคารส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็งเกินกว่าคนอื่น อิทธิพลดาวอังคารคือดาวแห่งการต่อสู้แข่งขัน ส่งผลให้ผู้ใช้ทำงานเก่ง ไม่เฉื่อยชา ไม่ชอบความอยุติธรรมอาจส่งผลให้เพื่อนร่วมงานอิจฉาริษยา ข้อดีเลขคู่ที่ว่าใช้ได้ดีสำหรับคนทำงานแบบวัดผลกันที่ผลงาน จะได้รับความสนใจจากเจ้านาย


     นำเลข 5 มาใช้กับเลข 4 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวพุธมีกำลังแฝงด้านการเจรจาต่อรอง การเรียนรู้ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆแต่บ้าคลั่งจริงจังเรื่องความรักความใคร่ จงรักภักดี ชอบประจบ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังประสบปัญหาทำงานลำบากแค่ไหน ตรากตรำจนเหงื่อตกเจ้านายก็ไม่เห็นคุณค่าควรเลือกเป็นเบอร์โทรที่สองสำหรับสมาทโฟนน์หรือสำหรับบางคนคิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เก่า อย่าลืมเลือกเลขที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเบอร์โทรเลขมงคลสองตำแหน่งสุดท้ายสำหรับสมาทโฟนน์เครื่องใหม่

     นอกจากนี้เลข 15 หรือ 16 ควรอยู่ในตำแหน่งที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรกมา คือเบอร์โทรเลขมงคลเพราะมีอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีและดาวศุกร์ ส่งเสริมสนับสนุนเรื่องการวางแผนการทำงาน ได้ความรักจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายรักสนับสนุนเรื่องการงาน

     ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโหราศาสตร์บางคนเชื่อว่า การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ช่วยได้ไม่มากนัก แต่นั่นคือคำอุปมาภาพรวมเท่านั้น ความจริงเบอร์โทรเลขมงคลที่ผู้ใช้ประจำแทนตัวตนจะมีผลสำหรับบางคนที่มีบุคลิกจิตใจอ่อนไหว ไวต่อความรู้สึก เพราะอำนาจแฝงตัวเลขแต่ละตัวที่ผู้นั้นใช้จะเกิดแรงดึงดูดสิ่งดีเข้ามา ขึ้นอยู่กับการวางตัวเลขตรงตำแหน่งเหมาะสมหรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: