เช็คด่วน! เลขเศรษฐี เบอร์โทรคุณมีตัวเลขมงคลนี้หรือเปล่า?


เช็คด่วน! เลขเศรษฐี เบอร์โทรคุณมีตัวเลขมงคลนี้หรือเปล่า?


เชื่อไหมว่าเบอร์สมาทโฟนน์คนที่เป็นเศรษฐีมีความลึกลับแต่ส่งผลดีด้านการค้า คุณว่าเลขอะไรเอ่ย แล้วมีอยู่ในเบอร์โทรคุณหรือเปล่า เชื่อไหมว่าการวางเลขคู่จะกลายเป็นตัวเลขมงคล ผู้ที่ใช้จะได้รับอิทธิพลอำนาจแฝงจากดวงดาวทำธุรกิจอะไรก็รุ่ง บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     คุณเคยพบคนที่ทำธุรกิจอะไรก็ล้มเหลว โดนโกงลูกค้าไม่จ่ายหนี้ พนักงานฉ้อฉลทุจริตหรือไม่ก็ตัวคุณเองกำลังประสบปัญหาธุรกิจอยู่ จะทำอย่างไรดี หาปัญหาไม่พบ สับสน หมุนเงินไม่ทัน สินค้าขาดตลาดลูกค้าไม่มี ความจริงสัจธรรมศาสนาพุทธกล่าวว่าทุกปัญหามีทางแก้ ให้หาสาเหตุก่อนเสมอ แต่ความเชื่อเรื่องดวงกับการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ เชื่อไหมว่าบางคนทำธุรกิจเก่งแต่ไม่เฮง ทำกิจการอยู่ดี ๆมีเหตุการณ์บางอย่างมาทำให้ธุรกิจประสบปัญหา ขณะที่บางคนไม่ค่อยมีความรู้ทางธุรกิจ อาศัยแค่ความกล้าได้กล้าเสียทำธุรกิจแบบเสี่ยงดวง กลับประสบความสำเร็จร่ำรวยเป็นเศรษฐีเพียงข้ามวัน เชื่อไหมคือความบังเอิญว่าพวกเขามีตัวเลขมงคลอยู่รอบตัว โดยเฉพาะที่เบอร์โทรสมาทโฟนน์ เลขที่ว่าคือ

     28 เลขคู่ที่ได้อิทธิพลจากดาวจันทร์และดาวราหู เพราะดาวจันทร์มีอำนาจแฝงให้เลขสองเกิดอารมณ์อ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีใจเมตตาอัธยาศัยดี เกิดเสน่ห์หวาน เย้ายวนใจ เป็นที่รักของลูกค้าและคนรอบข้าง เลขแปดได้อิทธิพลจากดาวราหูมีพลังแห่งความลุ่มลง ความบ้ากล้าเสี่ยง ความเชื่อมั่นสูง กิเลสตัณหาความอยากได้ ที่สำคัญเลขแปดคือมงคลสำหรับชาวจีน เพราะจะออกเสียงแปดภาษาจีนกลางว่า ปา พ้องเสียงแปลว่าความร่ำรวย แล้วการเรียงเลขส่งผลให้ผู้ใช้เลขคู่ 28 หรือ 82 วางอยู่สองตำแหน่งสุดท้ายเป็นตัวเลขมงคล เบอร์สมาทโฟนน์ที่ใช้ทำธุรกิจเกิดการบริหารเงินทุนหมุนเวียนได้ดี อิทธิพลจากดาวราหูจะทำให้เกิดความทะเยอทะยาน มุ่งมั่นที่กระหายความสำเร็จ ผู้ใช้มีความคิดการวางแผนทันต่อเกมส์ธุรกิจ ไม่ว่าเหตุการณ์จะแย่แค่ไหนจะมีดวงด้านการเงินเหมาะอย่างยิ่งที่ใช้กับธุรกิจที่เสี่ยงสูง เป็นต้นว่าการลงทุนธุรกิจหุ้น นายหน้าค้าที่ดิน การลงทุนปล่อยเงินกู้


     88 เลขคู่ที่ได้อิทธิพลจากดาวราหูทั้งคู่ การเรียงเลขคู่ส่งผลให้ผู้ใช้ฉลาดมีไหวพริบ ทันเกมส์ธุรกิจเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจที่เสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ต่อสู้อุปสรรค ควรเลือกเลข 88 เป็นตัวเลขมงคลที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายตรงเบอร์สมาทโฟนน์สำหรับธุรกิจมีการแข่งขันสูง เป็นต้นว่าประมูลงานจากภาครัฐ

     97 เลขคู่ที่ได้อิทธิพลจากเลข 9 ดาวเกตุ และเลข 7 ดาวเสาร์ ส่งผลให้ผู้ใช้มีความคิด ไอเดียธุรกิจ ผู้ที่คิดจะประกอบกิจการธุรกิจขนาดย่อม ที่โตเร็วและอาศัยเทคโนโลยีอย่างธุรกิจสตาทอัพประสบความสำเร็จตัวเลขมงคลที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายตรงเบอร์สมาทโฟนน์

     ความเชื่อคนโบราณกับตัวเลขอยู่คู่กันมาช้านาน จนกระทั่งมีตัวเลขบางตัวที่โหรนำมาผูกดวงเป็นฤกษ์มงคลสำหรับพิธีสำคัญ และจะมีอำนาจแฝงเมื่อรวมกันกลายเป็นตัวเลขมงคลที่เบอร์สมาทโฟนน์

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: