เลขเด็ด!! เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วประสบความสำเร็จเร็ว


เลขเด็ด!! เลขเบอร์มงคล ใช้แล้วประสบความสำเร็จเร็ว


เรื่องราวอำนาจลึกลับจากตัวเลข คนโบราณเคยบันทึกไว้เป็นหลักฐานไม่ว่าฤกษ์เดินทัพออกศึก รวมทั้งพิธีหมั้น เปิดกิจการ เพราะตัวเลขที่ว่าได้อิทธิพลจากดวงดาว และการโคจรดาวฤกษ์และดาวเคราะห์บนท้องฟ้า ทำไมไม่ลองนำตัวเลขมากำหนดเลขเบอร์มงคลกับสมาทโฟนน์คุณบ้าง แล้วคุณเคยสังเกตไหมว่าทำไมบางคนประสบความสำเร็จเร็ว แต่ขณะที่บางคนทำงานทั้งปีไม่ก้าวหน้าไปไหนสักที บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายความเชื่อกัน

     เลข 3 คือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวอังคารส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว มีความมุ่งมั่นสูงคล่องแคล่วว่องไว ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ควรนำเลข 33 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายที่สมาทโฟนน์ ผู้ที่ใช้จะเกิดแรงบัลดาลใจทำงานแบบขาลุย สู้งานประเภทงานไม่เสร็จไม่ยอมเลิก เชื่อว่าเจ้านายทั้งหลายลองเลือกเลขเบอร์มงคลสองตัวที่ว่าให้กับหัวหน้าคนงาน นักขาย หรือพนักงานสายปฏิบัติการรับรองว่าทำงานเกินคุ้มค่าเงินเดือนเชียวล่ะ

     เลข 47 เลข 4 คือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพุธส่งผลผู้ที่ใช้มีความเก่งเรื่องการค้า การเจรจาต่อรอง ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ แต่บ้าคลั่งจริงจังกระตุ้นจินตนาการสร้างสรรค์ผลงาน และเลข7 เลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ทำให้เกิดผลในแง่ดีเรื่องทำมาหากินเก่ง พร้อมลุยงานทุ่มเททำงานได้หลายอย่างพร้อม ๆกัน และยังจูงใจผู้อื่นทำงานได้ ประธานบริษัททั้งหลายควรนำเลข 47 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งตัวที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรกที่สมาทโฟนน์ กับผู้ที่ใช้ที่มีตำแหน่งหัวหน้านักการตลาด พนักงานขาย จะเกิดอยากสู้งาน รับรองงานนี้ยอดขายบริษัทพุ่งกระฉูด สินค้าใหม่เข้าครองตลาดได้แน่


     เลข 49 เลขเบอร์มงคลที่ได้เลข 9 เลขที่ได้อิทธิพลจากดาวเกตดาวแห่งการสื่อสาร เชื่อว่าผู้ที่ใช้เลขคู่นี้ทำอะไรเร็วกว่าคนอื่น เกิดความคิดเร็ววางแผนไม่ผิดพลาด เนื่องจากเลขเก้าได้รับอิทธิพลจากดาวสื่อสาร ควรเลือกใช้กับผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องใช้ข่าวสารเป็นสารสนเทศประกอบการตัดสินใจ ธุรกิจต่างประเทศ ควรนำเลข 49 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งตัวที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรกที่สมาทโฟนน์หรือสองตัวสุดท้าย รับรองว่างานนี้นำอะไรมาขาย ก็เป็นเศรษฐี

     เรื่องราวตัวเลขที่ได้รับการออกแบบมา ลองเลือกเลขเรียงร้อยตำแหน่งที่เหมาะสม อิทธิพลจากดวงดาวจะส่งผลให้เลขที่ว่าเป็นตัวเลขเบอร์มงคล และอาชีพบางอาชีพมีตัวเลขที่ควรใช้และต้องห้ามต่างกันออกไป ควรเลือกตัวเลขที่มีคุณลักษณะและอำนาจแฝงรับรองไม่ว่าอาชีพใดก็จะประสบความสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: