รู้หรือไม่? ความฝันเหล่านี้สื่อว่าคุณจะมีโชค


รู้หรือไม่? ความฝันเหล่านี้สื่อว่าคุณจะมีโชค


ความฝันเป็นสิ่งที่พิสูจน์อย่างแน่ชัดไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร แต่หลายคนก็เชื่อว่าการฝันเรื่องต่างๆนั้นต้องเป็นลางบอกเหตุอะไรบางอย่างให้กับเรา วันนี้เราจึงมี 5 ความฝันที่กำลังบอกว่าคุณจะมีโชค จะเป็นอะไรบ้าง ต้องไปดู


ฝันเห็นคนตาย
อย่าเพิ่งตกใจ หากฝันว่าตนเองหรือคนใกล้ชิดตาย เพราะจริงๆแล้วฝันกำลังบอกกับคุณว่า คุณกำลังจะได้ลาภก้อนโตหรือหมดเคราะห์ หมดกรรม ยิ่งถ้าหากฝันถึงตัวเองด้วยแล้วยิ่งดีใหญ่ เพราะนั่นหมายถึงลาภกำลังจะลอยมาหาคุณในเร็วๆนี้แน่นอน แล้วอย่าลืมทำบุญเพื่อเสริมดวงบารมีกันด้วยนะ


ฝันว่าคลอดลูก
หลายคนอาจจะคิดว่ากำลังจะมีเด็กมาเกิดกับคุณหรือเปล่า ขอตอบว่าไม่ใช่เสมอไป เพราะการฝันว่าคลอดลูกนั้น ทำนายว่าคุณกำลังประสบความสำเร็จในชีวิต การงานที่เคยล้มเหลวก็จะฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ควรเสริมดวงด้วยไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือพระพุทธรูป


ฝันว่าเห็นผู้หญิงแก้ผ้า
สำหรับคุณผู้ชายคงจะเรียกว่าฝันหวานเลยใช่ไหมละ แต่ความจริงแล้วฝันลักษณะนี้กำลังบอกกับคุณว่าคุณกำลังจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค อย่างเช่น การเล่นหวย แต่ถ้าหากในฝันคุณได้สัมผัสกับหญิงสาวในฝัน ไม่ว่าจะลักษณะใดก็ตามแสดงว่า จากฝันดีก็จะกลายเป็นร้ายทันที เพราะความฝันกำลังบอกกับคุณว่า คุณกำลังจะมีเคราะห์และต้องพบเจอกับอุปสรรคในชีวิตมากมาย


ฝันเห็นเต่า
หลายคนคงจะเคยได้ยินว่า หากฝันถึงสัตว์ 4 ขา แสดงว่าคุณกำลังจะมีลาภลอยเข้ามาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นเรื่องที่เชื่อถือกันมานาน


ฝันเห็นงานศพ
เคยได้ยินไหม "ฝันร้ายจะกลายเป็นดี" สำหรับการฝันเห็นคนตายก็เช่นกัน เพราะสำหรับหลายคนคงจะรู้สึกไม่ดีนัก หากจะต้องฝันเห็นคนที่เรารักหรือตัวเองตาย แต่สบายใจเถอะ เพราะนั่นแสดงว่าคุณกำลังจะโชคในเรื่องการงาน ค้าขายรุ่งเรือง มีลูกค้ามากมาย ดังนั้นเมื่อคุณตื่นมาให้ทำการปัดกวาดเช็ดถูโต๊ะทำงานรอได้เลย โชคใหญ่กำลังจะมาหาคุณแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: