แม่นไม่แม่นไปดู!! คุณกับแฟนจะเป็นอย่างไรเมื่อ 'นอน' ท่านี้


แม่นไม่แม่นไปดู!! คุณกับแฟนจะเป็นอย่างไรเมื่อ 'นอน' ท่านี้


"ทำไมไม่เหมือนเดิม" ถือเป็นคำพูดยอดฮิตของเหล่าคู่รักเลยก็ว่าได้ เพราะเกือบทุกคู่คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าการคบหากับแฟนในช่วงแรกๆอะไรก็ดีไปซะหมด ขนาดตดยังหอมเล้ยยย แต่พอผ่านไปซักพักความเฉยชาก็เริ่มคืบคลานเข้ามา ประมาณว่าแค่หายใจยังผิด ทำให้เหล่าหญิงชายรู้สึกนอยด์อยู่ไม่ใช่น้อย แต่อย่าเพิ่งน้อยใจกันไป บางทีเขาอาจจะรักคุณอยู่ก็ได้นะ ลองสังเกตท่านอนของเขาและคุณให้ดี แล้วเช็คเลยว่าความสัมพันธ์ของเขาและคุณเป็นอย่างไรกันแน่

1. นอนหันหน้าไปทางเดียวกัน ผู้ชายโอบกอดผู้หญิงจากทางด้านหลัง
ท่านอนในลักษณะนี้แสดงให้เห็นว่า ฝ่ายชายมีความเป็นผู้นำสูงพอสมควร และมั่นใจได้เลยว่าในยามที่คุณเดือดร้อน เขาจะเป็นคนแรกที่พร้อมจะช่วยเหลือและปกป้องคุณจากอันตรายแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความรักมั่นคงอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วคงจะยิ้มออกแล้วใช่ไหมละ

2. นอนห่างหันหน้าไปทางเดียวกัน ผู้ชายโอบกอดผู้หญิงจากทางด้านหลัง
เห็นท่าว่าคุณจะต้องทำใจรับมันให้ได้แล้วละ เพราะท่านอนในลักษณะนี้ แสดงให้เห็นว่า คุณและเขาอยากมีเวลาเป็นส่วนตัวของตัวเอง ซึ่งอาจจะไม่หวานเหมือนวันแรก แต่เชื่อเถอะว่ารักของคุณยังมั่นคงเหมือนเดิมและฝ่ายชายก็พร้อมดูแลปกป้องคุณเหมือนเดิมแน่นอน

3. นอนหันหน้าไปทางเดียวกัน ผู้หญิงโอบกอดผู้ชายจากทางด้านหลัง
ท่านี้ หมายถึงว่า ผู้หญิงต้องการเป็นผู้นำและต้องการให้ฝ่ายชายรักตนมากๆนั่นเอง อีกทั้งยังแสดงให้เห็นว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเอาแต่ใจอยู่ไม่น้อย จึงต้องการให้ฝ่ายชายคอยดูแลเอาใจ


4. นอนกอดกันแนบชิด แขนขากอดเกี่ยวกันตลอดเวลา
สำหรับคู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน ท่านี้คงมีไม่บ่อยนัก แต่สำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามันก็ไม่แน่นะ ซึ่งถ้าหากคู่ไหนที่นอนในลักษณะนี้ แสดงว่า คู่ของคุณพร้อมที่จะพึ่งพาอาศัยและดูแลกันอย่างเต็มที่ ยิ่งเวลาห่างกันก็รู้สึกเหมือนใจจะขาด ประมาณว่าฉันขาดเธอไม่ได้จริงๆ ยังไงก็ขอให้รักกันยืดยาวแบบนี้ตลอดไปนะ

5. นอนหันหลังให้กัน
จัดเป็นท่านอนที่ดูเฉยชาอยู่ไม่น้อย ซึ่งท่านี้บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่เริ่มมีระยะห่าง ต่างฝ่ายต่างต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีให้แก่กันอยู่

6. นอนแนบชิด ฝ่ายหญิงนซบอกฝ่ายชาย ฝ่ายชายโอบกอดฝ่ายหญิง
จัดเป็นท่าที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก เพราะดูไม่มากจนเกินไปและไม่น้อยจนเกินไปเช่นกัน อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความรักที่ยังหวานชื่น เต็มไปด้วยความปราถนา และฝ่ายหญิงเชื่อใจว่าเขาจะดูแลปกป้องเธอได้แน่นอน

7. ต่างคนต่างนอน แต่ยังเอาขาพาดกันอยู่
แสดงให้เห็นว่า ความรักของคุณยังหวานชื่นเหมือนเดิม เพียงแต่เวลาอยู่ด้วยกันคุณทั้งคู่รู้สึกว่าเหมือนได้อยู่กับเพื่อนสนิท ดังนั้นจึงไม่แสดงออกหวานซึ้งมากมาย แต่ยังเอาขาเกี่ยวกันเพื่อบอกให้รู้ว่าความรักของคุณยังเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง

8. แย่งพื้นที่กันนอน เพื่อให้ตนเองได้พื้นที่นอนมากกว่า
แสดงว่าคุณหรือเขาเห็นแก่ตัวพอสมควร เพราะไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะนอนได้หรือไม่ ขอให้ตัวเองได้นอนสบายก็พอ หรือพูดอีกอย่างว่าคู่ของคุณกำลังจืดจาง และสั่นคลอนซะแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: