ปวดเข่า อ่อนเพลีย ! เพราะฮวงจุ้ยไม่ดี


ปวดเข่า อ่อนเพลีย ! เพราะฮวงจุ้ยไม่ดี


สงสัยไหมว่าทำไมบางคนอายุเท่า ๆกันบางคนสุขภาพดีแต่บางคนเกิดปัญหาสุขภาพ มีปัญหาปวดหัวเข่า ปวดขาเดินขาโก่ง เชื่อไหมว่าเพราะการวางกระจกในห้องนอนผิดที่ วิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่ากระจกมีอานุภาพมาก ทั้งดีเมื่อวางตำแหน่งที่เหมาะสมและร้ายจนต้องปวดเข่า อ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับ เมื่อวางตรงตำแหน่งไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     หญิงสาวทุกคนจะต้องมีโต๊ะเครื่องแป้งวางไว้ในห้องนอน แต่วางผิดที่ส่งผลให้เกิดปัญหาปวดเข่า ปวดขา ปวดศีรษะอ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับแล้วตื่นเช้าไม่สดชื่น เพราะวางตำแหน่งกระจกตรงกับที่เตียงนอน กระจกทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือสิ่งมหัศจรรย์ที่สะท้อนเงาของตัวเองได้อย่างชัดเจน อวัยวะบางส่วนที่เราสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า เพราะขอบเขตการมองเห็นของเรามีจำกัด เราสามารถมองเห็นอวัยวะนั้นได้ด้วยกระจก เราจะจำแนกกระจกออกเป็นสองประเภท ตามความสามารถจากการสะท้อนคือ กระจกเงา และกระจกใส ในทางฮวงจุ้ยกระจกทั้งสองประเภทมักได้รับความนิยมสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย มีวัตถุประสงค์เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา โดยการสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีออกไป แต่ส่วนใหญ่ในห้องนอนจะเป็นกระจกเงาวางผิดที่อำนาจกระจกจะดูดซึมพลังจากวิญญาณทำให้เกิดปัญหาอ่อนเพลีย ปัญหาปวดเข่า ปวดขาแบบรักษาไม่หาย


     แต่บางรายเกิดจากสาเหตุอื่นเป็นต้นว่าข้อเข่าเสื่อม บาดเจ็บจากทางกายภาพ ไม่ใช่มาจากการปรับฮวงจุ้ยควรแก้ที่ต้นเหตุก่อน สำหรับการวางตำแหน่งกระจกในห้องนอนควรวางที่ตำแหน่งไม่ให้ส่องสะท้อนเงาตัวเองขณะนอนบนเตียงหรือที่นอนโดยเด็ดขาด ตำแหน่งที่ควรวางคือข้างหัวเตียง ส่วนทิศที่ดีที่สุดคือทิศตะวันตก ทิศประจำธาตุทองเพราะกระจกมีธาตุกำเนิดเป็นธาตุทอง ควรทาสีกรอบเป็นสีเหลืองเพราะเป็นสีธาตุดินเสริมธาตุกำเนิดธาตุทอง

     วิชาฮวงจุ้ยใช้กระจกเงาแก้ปัญหา ลองสังเกตจะพบเห็นกระจกทั่วไปได้จากเส้นทางหักศอก ทางสามแพร่ง นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งตามบริเวณผนังอาคารของร้านค้าในกรณีหากมีความสว่างไม่เพียงพอ หรือมีการไหลเวียนของพลังซี่มาก กล่าวคือมีการเข้าออกอย่างพลุกพล่านของบุคคล ลูกค้า พนักงานทั้งนี้เพื่อป้องกันการลักขโมย เพราะธรรมชาติของคนเมื่อเห็นกระจก เห็นเงาตนเองจะเกิดความรู้สึกกลัว และกลัวคนอื่นเห็นเมื่อต้องการจะขโมย ก่อนจะวางเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องนอนควรเลือกทิศทางที่เหมาะสม มีเครื่องป้องกันแสงส่องกระทบอย่างผ้าม่าน วางกระจกเงาตรงตำแหน่งที่ไม่ให้ส่องเงาตนเองเวลานอน เป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นส่งผลดีกับชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: