พกไว้นำโชค...คน 12 ราศีให้พกสิ่งนี้โชคดีจะมาหาคุณ!!


พกไว้นำโชค...คน 12 ราศีให้พกสิ่งนี้โชคดีจะมาหาคุณ!!


สำหรับคนญี่ปุ่นการพกสิ่งของนำโชคเป็นเครื่องรางติดตัว ถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะเขาเชื่อกันว่าจะช่วยนำพาแต่สิ่งดีๆมาสู่ตนเอง แต่ราศีไหน ควรพกอะไร และจะส่งผลต่ออะไร ต้องไปดู สิ่งของนำโชคสไตล์ญี่ปุ่น

ราศีมังกร ควรพก สร้อยข้อมือสีทอง

     สร้อยข้อมือสีทอง เหมาะสำหรับชาวราศีมังกร เพื่อเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงในวงสังคม เพราะสีทอง เป็นสีแห่งความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่ง

ราศีกุมภ์ ควรพก ดอกไม้ทับแห้ง

     ดอกไม้ทับแห้ง จะช่วยสร้างพลังความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับราศีกุมภ์ที่ชอบการเดินทาง ผจญภัย

ราศีมีน ควรพก ริบบิ้น

     ปี 2017 ของชาวราศีมีน เป็นปีที่เหมาะกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก โดยเฉพาะดวงเรื่องการแต่งงาน คุณอาจจะมีการตัดสินใจแต่งงาน ริบบิ้นเป็นเครื่องหมายที่สื่อถึงความผูกพันธ์ จงเก็บริบบิ้นแดงไว้กับตัวไว้เป็นสิ่งของนำโชค เพื่อช่วยเสริมให้คุณได้พบกับรักที่ยั่งยืน

ราศีเมษ ควรพก นามบัตรส่วนตัว

     ปี 2017 ของชาวราศีเมษเป็นปีที่ได้มีโอกาสพบปะผู้คนใหม่ๆ และเพื่อให้คุณเป็นที่น่าจดจำ แนะนำให้คุณพกนามบัตรส่วนตัวไว้เป็นสิ่งของนำโชค จะช่วยเสริมดวงให้คุณเป็นที่ประทับใจกับคนที่เพิ่งพบกันและอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

ราศีพฤษภ ควรพก ปากกาด้ามหรู

     ปี 2017 ของชาวราศีพฤษภ จะโดดเด่นในเรื่องการงาน ดังนั้นการพกปากกาคุณภาพดี เขียนง่าย จะช่วยเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจ โดยพกปากกาสุดหรูไว้เป็นสิ่งของนำโชคสักหนึ่งแท่ง เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าคุณเป็นสาวเก่ง และเป็นสิ่งที่สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน

ราศีเมถุน ควรพก โปสการ์ด

     ปี 2017 ของชาวราศีเมถุน หากได้ลองเดินทางไปท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ศิลปะบ่อยๆ ดูงานศิลปะเพื่อเพิ่มทักษะด้านการจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ แนะนำให้เก็บเอาโปสการ์ดที่ซื้อตามพิพิธภัณฑ์ศิลปะมาเป็นสิ่งของนำโชค โปสการ์ดแบบอาร์ตๆจะช่วยเสริมให้คุณมีพลังในการคิดสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้น


ราศีกรกฎ ควรพก พริกป่น 7 รส ชิจิมิโทงาราชิ

     พริกป่น 7 รส ที่จะช่วยให้อาหารมีรสชาติเปลี่ยนไปจากเดิม เป็นสิ่งของนำโชคสำหรับชาวราศีกรกฎในปี 2017 นี้ ซึ่งในปีนี้ คาดว่าชาวราศีกรกฎจะได้มีโอกาสได้เพิ่มความสัมพันธ์กับครอบครัว เพื่อนเก่า คนรอบตัว เมื่อกินร่วมกันลองหยิบพริกป่น 7 รสมาใช้ เพื่อเสริมดวงให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ ควรพก หนังสือเกี่ยวกับธุรกิจ

     ปี 2017 ของชาวราศีสิงห์ เป็นที่ต้องขวนขวายหาความความรู้ ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงในปีนี้ ลองหาหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจขายดีมาอ่านสักเล่ม พอมีเวลาว่างๆก็หยิบขึ้นมาอ่าน และนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์ทั้งตัวเองและธุรกิจ

ราศีกันย์ ควรพก หูฟัง

     หากคุณเครียดหรือเศร้า ลองหยิบหูฟังขึ้นมาฟังเพลงเพื่อผ่อนคล้าย เพระสำหรับชาวราศีกันย์ในปี 2017 จะเป็นปีที่ต้องคอยฟังความคิดเห็นของคนอืน เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ หูฟังจึงเป็นสิ่งของนำโชคที่ดีที่จะช่วยให้ชาวราศีกันย์ได้ฝึกฝนการฟัง

ราศีตุลย์ ควรพก เครื่องประดับไข่มุก

     ไข่มุกสีขาวเป็นเครื่องรางที่จะช่วยป้องกันสิ่งไม่ดี เหมาะสำหรับชาวราศีตุลย์ในปี 2017 ที่มีดวงดีอยู่แล้ว ไม่ว่าคิดอยากจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ปีนี้จึงเป็นปีที่คุณสามารถสร้างผลงานได้มากมายเลยทีเดียว เครื่องประดับอย่างไข่มุกจึงเป็นสิ่งของนำโชคที่จะช่วยเสริมให้ชาวราศีตุลย์มีพลังในการทำสิ่งต่างๆได้ดีนั่นเอง

ราศีพิจิก ควรพก สมุดบันทึก

     สมุดบันทึก เหมาะกับชาวราศีพิจิกในปี 2017 นี้ เพราะจะช่วยให้ชาวราศีพิจิกได้คิดว่าจะทำอะไรต่อไป เพื่อมุ่งไปสู่ความก้าวหน้า นำสมุดบันทึกติดตัวไว้เป็นสิ่งของนำโชค นึกอะไรได้ก็เขียนลงไป เสริมดวงความคิดให้พุ่งกระฉูด

ราศีธนู ควรพก เคสโทรศัพท์สีแดง

     ปี 2017 ของชาวราศีธนู ต้องหาของติดตัวเป็นสิ่งที่คอยกระตุ้นให้ตื่นตัว พลังของสีแดงนี่แหละกระตุ้นพลังที่ดี ถ้าได้ใช้คู่กับเคสสมาร์ทโฟนสีแดง ติดตัวไว้เป็นลัคกี้ไอเทม จะทำให้มีความตื่นตัว ช่วยให้คุณได้ลองท้าทายอะไรใหม่ๆมากมาย

เครดิต : anngle.org

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: