เตือนก่อนตาย!! ในช่วงนี้ 'ดวงสุขภาพ' ของคุณจะเป็นอย่างไร เช็คได้จากราศี


เตือนก่อนตาย!! ในช่วงนี้ 'ดวงสุขภาพ' ของคุณจะเป็นอย่างไร เช็คได้จากราศี


เรื่องสุขภาพถือเป็นสิ่งสำคัญ หากรู้ก่อนก็จะสามารถแก้ปัญหาได้ทันถ่วงที อย่างนั้นมาดูกันดีกว่าว่าแต่ละราศีจะมีเกณฑ์ดวงสุขภาพเป็นอย่างไรในช่วงนี้

ราศีมังกร
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่จะต้องระวังในเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณศีรษะ หรืออาจเกิดกับคนรักหรือคนในครอบครัวเจ็บป่วยแทน ดังนั้นจงดูแลสุขภาพทั้งของตนเองและคนรอบข้างให้ดี

ราศีกุมภ์
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ยังถือว่าไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก แต่จะมีเรื่องของโรคกระดูกและลำไส้ หรือไม่ก็เป็นโรคภูมิแพ้ ดังนั้นช่วงนี้จะทำอะไรก็อย่าหักโหมมากนัก ทำเท่าที่จะทำไหวหรืออย่าทานอะไรที่รสจัดมากจนเกินไป

ราศีมีน
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ อาจมีปัญหาการเจ็บป่วยเล็กน้อย แต่ไม่ร้ายแรงถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แต่มีเกณฑ์จะต้องระวังเรื่องของโรคอ้วน เพราะอุปนิสัยการทานที่มากจนเกินพอดี โดยเฉพาะของหวาน ส่งผลให้ในอนาคตน้ำตาลในเลือดของคุณจะขึ้นสูงโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้นจงอดใจ ควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ราศีเมษ
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ต้องระวังการเจ็บป่วยอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะโรคทั่วไป หรือระวังเรื่องของอุบัติเหตุ การผ่าตัด เอาไว้ให้ดี อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ส่วนในเรื่องของสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย อะไรไม่ถูกใจก็จะพาลหงุดหงิดไปหมด ดังนั้นจงใช้สติมากกว่าอารมณ์จะดีที่สุด

ราศีพฤษภ
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่อาจจะมีเรื่องของกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่ต้องระวัง เหตุเกิดจากความขยันมากจนเกินไป หากเป็นผู้หญิงต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องระบบภายในร่างกาย

ราศีเมถุน
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องของสุขภาพจิตเสียมากกว่าสุขภาพกาย เพราะในช่วงนี้คุณกำลังจะมีแต่เรื่องให้เครียด ส่งผลให้ฟุ้งซ่าน หวาดระแวงได้ง่าย บางทีอาจเป็นโรคนอนไม่หลับไปเลยก็ได้


ราศีกรกฎ
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดทั้งใหญ่และเล็ก แต่ไม่ส่งผลร้ายแรงอะไรมากนัก ชีวิตในช่วงมีโอกาสจะได้เดินทางมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นจึงต้องระวัง อย่าประมาทเด็ดขาด

ราศีสิงห์
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บป่วยบ่อย โดยเฉพาะเรื่องของการปวดศีรษะบ่อยครั้ง ให้ระวังสังเกตอาการให้ดี นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องของความดันหรือโรคเบาหวานเอาไว้ให้มาก ชีวิตดูเหมือนจะขาดความสุขไป สุขภาพจิตมักไม่ค่อยดี เกิดอารมณ์เครียดได้ง่าย

ราศีกันย์
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ อาจมีเจ็บป่วยบ้าง แต่ไม่ร้ายแรง โดยต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพของคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยรับเคราะห์ไปแทน แต่คงไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก สุขภาพจิตของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ้มได้ สดใส ร่าเริงเหมือนเคย

ราศีตุลย์
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากทางรถ และต้องระวังเรื่องของสุขภาพจิตใจด้วย เพราะในช่วงนี้คุณจะอารมณ์ร้อนได้ง่าย ส่งผลให้ทะเลาะกับคนรอบข้างได้

ราศีพิจิก
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เจ็บป่วยง่าย แต่ไม่ร้ายแรงมากนัก ควรระวังเรื่องของปัญหากล้ามเนื้อ หากเป็นผู้หญิงให้ระวังเรื่องของระบบภายใน หรือโรคทั่วไป

ราศีธนู
     เรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่าสุขภาพดี แต่อาจจะมีฟุ้งซ่านบ้าง บางทีนอนไม่ค่อยหลับเพราะฝันแปลกๆ ช่วงนี้คุณอาจจะทานเยอะเป็นพิเศษ แนะนำให้ควบคุมน้ำหนักไว้บ้าง เพราะอาจเสี่ยงเป็นโรคอ้วน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: